Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Hình nộm tập võ – Dụng cụ không thể thiếu cho những người tập võ

Võ thuật là môn thể thao mà không ít người yêu thích. Không chỉ giúp cho cơ thể dẻo dai, săn chắn hơn mà nó còn nâng cao sức khỏe, tăng khả năng phản xạ của người tập. Tập luyện võ thuật cũng như luyện tập thể thao cần sự kiên trì, tập luyện chăm chỉ và đặc biệt không thể thiếu sự hỗ trợ của các dụng cụ. Một trong những dụng cụ không thể thiếu cho những người học võ chính là hình nộm đấm bốc.
Hình nôm tập võ là dụng cụ tập võ nhiều năm kinh nghiệm để tập đấm đá, đánh đối kháng vô cùng hiệu quả. Đối với những người tập võ thì luôn cần sự chăm chỉ rèn luyên và tập vận động đấm đá để nâng cao kỹ năng cũng như phản xạ tốt hơn. Hình nộm tập võ chính là dụng cụ chuyên dụng giúp người học võ có thể tập luyện tốt hơn.
Hình nộm người tập võ được thiết kế rất trẻ trung hình dạng người với chiều cao tiêu chuẩn 180cm rất thích hợp với thể trạng người Việt, dành cho những vận động viên và cá nhân thi đấu đối kháng những môn võ Đấm bốc, Kich-boxing, Sanshou, Wushu, muay, mma... Sản phẩm được thiết kế với nguyên liệu silicon cao cấp cho cảm giác như da thịt con người giúp tăng hiệu quả luyện tập Với cơ cấu đong đưa lò xo rất chắc chắn và đặc biệt là hình dạng mô phỏng giống như con người tạo tâm lý tốt cho người sử dụng Sản phẩm được thiết kế với độ dài thân con thích hợp giúp cho người tập có thể đánh đấm đá, rèn luyện kỹ năng tốt hơn.
luyện tập thường xuyên với hình nộm tập võ, các vận động viên sẽ tăng khả năng đối kháng, tăng phản xạ và có thể né đòn linh hoạt hay ra đòn tốt hơn. Đây là dụng cụ không thể thiếu trong luyện tập võ thuật.
Hoặc bạn có thể dùng thêm Trụ đấm bốc, đích đấm đá bóng phản xạ để tăng hiệu quả luyện tập

Hiện nay hình nộm tập võ được phân phối rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với những đơn vị uy tín như 24hSport. Hãy đến ngay với chúng tôi để được chọn lựa những hình nộm tập võ phù hợp và giá rẻ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email