Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Tập thể hình tại nhà bằng xà đơn di động thế nào đúng phương pháp?

chọn lựa luyện tập thể hình tại nhà sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động về thời gian tiền bạc, di chuyển,... Với số tiền đầu tư không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một bộ dụng cụ tập Gym ngay tại nhà

Xa don trong nha là một trong những dụng cụ được rất nhiều chọn lựa bởi những tính năng ưu việt mà sản phẩm này mang đến
- Tiết kiệm tối đa diện tích nhà bạn, không hề ảnh hưởng đến bố cục không gian phòng. Nếu nhà bạn có 3 phòng, yên tâm là bạn đã có 3 chỗ để tập thể dục rồi nhé (3 cửa)
- Chỉnh độ cao thuận tiện điều này giúp bạn tập rất nhiều động tác từ đu người trên xà đến đỡ chân lúc gập bụng. Xem clip ngắn sau đây bạn sẽ rõ:
- Tháo lắp thuận lợi trong 5 phút.
- Tải trọng tối đa lên tới 150kg giúp bạn thoải mái đu, nhúng và tập nhiều động tác khác trong quá trình tập luyện.
hướng dẫn lắp đặt:
Trước tiên, cần đo độ cao để gắn xà sao cho phù hợp với chiều cao của người tập luyện.
Đo độ cao xà sao cho thích hợp với chiều cao người tập. Không nên gắn quá cao hoặc quá thấp sẽ không tốt và bất tiện khi tập.
Một tay cằm xà, 1 tay vặn đầu xà cho dài ra, bạn cần vặn cùng chiều thì xà mới dài ra được và để ý là phải vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch một đầu.
lúc chiều dài xà đã dài đủ vừa khít 2 thành cửa, bạn tiếp tục vặn xà cho bám vào cửa. Sau đó, vặn thanh giữa của xà ngược chiều để 2 đầu ép chặt vào cửa.
Xà đơn gắn cửa không cần ốc vít hay giá đỡ, tuy vậy trong bộ phụ kiện đi kèm cũng có bộ ốc vít cho bạn tiện sử dụng
Trong quá trình tập luyện, bạn có thể vặn xà ra và thay đổi kích thước cho nó để thích hợp hơn với các bài tập.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email