Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Vỡ lẽ ống thủy điện Sông Bung 2: Chưa sắm thấy 24 người

Thông tin phát đi trong khoảng đơn vị này nghĩ là, hoàn lưu cơn bão số 4 dẫn đến mưa lớn và bè lũ kéo dài trên địa bàn hồ chứa công trình thuỷ điện Sông Bung 2 làm cho nước hồ lên nhanh, lưu lượng của đỉnh bè bạn tham gia trưa ngày qua là 560m3/s.

Lúc 16h25 chiều qua, tại hạ lưu khu vực hầm dẫn dòng, nhà thầu tổng công ti Xây dựng thủy lợi 4 cùng Ban Quản lý dự án (QLDA) và các công ty tư vấn đang doanh nghiệp đắp đê quai hạ lưu và bơm thoát nước để đổ bê tông nút hầm dẫn dòng thì nhận thấy tình trạng nước chảy tham gia hầm dẫn dòng với lưu lượng khá lớn và chảy về phía hạ lưu gây ngập.

Sự cố xảy ra khiến thiệt thòi một vài trang bị xây đắp và bặt tăm 2 công nhân vận hành máy đào của nhà thầu tổng công ty Xây dựng thủy lợi 4 (HYCO4).

Trước, trong và sau khi xảy ra sự cố, chủ đầu tư đã xuất hiện tại công trường để chỉ huy các bên can hệ có giải pháp bảo đảm an ninh cho nhà cửa và kịp thời báo cáo các công ty tác dụng, chính quyền địa phương cùng phối hợp khắc phục sự cố.

Theo nguồn tin của chúng tôi, 9h sáng nay, UBND tỉnh Quảng Nam sẽ họp hot về việc.

2 công nhân bặt tăm, 22 cư dân mất liên lạc

Sự cố tan vỡ ống thủy điện Sông Bung 2 tại huyện Nam Giang, tỉnh giấc Quảng Nam làm cho nước tràn tham gia hầm dẫn dòng, cuốn trôi 2 công nhân đang điều hành máy đào trong nhà cửa.

Sự cố cũng làm cho hàng chục triệu mét khối nước tràn về hạ du, gây ngập lụt, cô lập phổ biến bạn dạng làng.

22 cư dân đi làm cho rừng, đánh bắt cá trên sông Bung chưa giao thông được.

Theo Cao Thái - Hiền hậu Anh

Vietnamnet


Đọc thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email