Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Trằm trồ trước căn hộ 37m2 "chất lừ" của anh chàng độc thân làm việc cho Facebook

Trước khi sửa chữa, căn hộ tại thị trấn New York của chuyên viên thiết kế item Facebook Derek Bradley rất chật chội, cũ kỹ với những bức tường xỉn màu. Việc hàng ngày phải trở về căn hộ đen tối trong khoảng văn phòng thanh lịch của công ti đúng là một vấn đề tồi tệ. Chính cho nên anh đã quyết định gọi cho tổ chức kinh doanh Homepolish để làm mới lại "chốn trở về" của chính mình.

Với sự hỗ trợ của Homepolish, căn hộ hơn 37m2 của anh đã được “thay áo mới” hoàn toàn. Từ một môi trường chật chội, ảm đạm trở thành bừng sáng và vô cùng đơn giản.

Cùng ngắm không gian sống hoàn hảo của Derek Bradley sau cải tạo.

 Lấy cảm hứng từ thiết kế văn phòng của Facebook cùng tính cách nghệ sỹ của Bradley, nhà thiết kế Melissa của công ty Homepolish đã biến không gian chật chội trở nên bừng sáng.

Lấy ngẫu hứng trong khoảng thiết kế văn phòng của Facebook cùng tính cách nghệ sỹ của Bradley, nhà kiến tạo Melissa của tổ chức kinh doanh Homepolish đã biến môi trường chật chội trở thành bừng sáng.

 Nhà thiết kế Melissa đã lựa chọn màu trắng thanh thoát, thoáng rộng để thay thế cho những bức tường màu vàng be giống như bộ răng xỉn trước đó.

Nhà thiết kế Melissa đã chọn lựa màu trắng thư thái, thoáng rộng để thay thế cho những bức tường màu vàng be giống như "bộ răng xỉn" trước đó.

 Theo Melissa, mỗi một đồ vật nên có một khu vực riêng và khi được phân khu như vậy nó sẽ khiến cho tổng thể căn hộ trông thông thoáng hơn.

Theo Melissa, mỗi một đồ vật nên có một khu vực riêng và khi được phân khu như vậy nó sẽ khiến cho toàn bộ căn hộ trông thông thoáng hơn.

 Để biến căn hộ trở nên thoáng rộng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên thay vì che phủ các cửa sổ của căn hộ nhà thiết kế đã sử dụng những tấm mành lọc ánh sáng trong suốt.

Để biến căn hộ trở nên thoáng rộng và chứa chan ánh sáng tự nhiên thay vì che phủ các cửa sổ của căn hộ nhà kiến tạo đã dùng những tấm mành lọc ánh sáng trong suốt.

 Melissa đã sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng dạng mô-đun với hai đèn chiếu và một đèn trang trí tại bàn ăn khiến căn hộ càng trở nên sáng hơn.

Melissa đã dùng hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng dạng mô-đun với hai dụng cụ chiếu sáng và một đèn trang hoàng tại bàn ăn làm căn hộ càng trở thành sáng hơn.

 Từng góc nhỏ của căn hộ đều được chau chuốt và ăn khớp với bức tranh tổng thể.

Từng góc bé của căn hộ đều được chau chuốt và ăn ý với bức tranh cục bộ.

 Việc sắp xếp hợp lý mọi khu vực chức năng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đã khiến căn hộ dù diện tích rất nhỏ nhưng lại trở nên bừng sáng đến không ngờ.

Việc sắp xếp hợp lý mọi khu vực công dụng và sử dụng triệt để tối đa ánh sáng tự nhiên đã làm cho căn hộ dù quy mô rất bé nhưng lại trở nên bừng sáng đến không ngờ.

 Nội thất dùng trong căn hộ điều được lựa chọn và cân nhắc rất kỹ với những món đồ giá cả vừa phải giúp chủ nhà tiết kiệm được khoản chi phí.

Nội thất dùng trong căn hộ nhân tố được chọn lựa và cân nhắc rất kỹ với những món đồ giá cả vừa phải giúp chủ nhà tiết kiệm được khoản chi phí.

 Lối vào căn hộ nhỏ của anh chàng độc thân Derek Bradley còn được nhấn nhá với chiếc ghế cách điệu cùng móc treo đồ tiện dụng.

Cửa ngõ căn hộ tí hon của anh chàng đơn chiếc Derek Bradley còn được nhấn nhá với chiếc ghế cách điệu cùng móc treo đồ nhân thể dụng.

Xuân Thắng

Theo Trí thức trẻ/Businessinsider


Có thể bạn quan tâm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email