Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Sun Group sắp chính thức trưng bày dự án lớn tại trọng tâm Hà Nội

Với tổng diện tích mặt bằng hơn 15.000 m2, Sun Grand City Thuy Khue Residence dành khoảng 45% quy mô cho cảnh quan, quảng trường và tạo dựng đường quy hoạch.

Ngày 18/9 đến, tổ chức Sun Group sẽ đơn vị lễ giới thiệu tổ hợp tầm thường cư cao cấp và thương nghiệp Sun Grand City Thuy Khue Residence, nằm tại 69B Thụy Khuê, Tây Biển, Thủ đô.

Căn hộ mẫu tại khuôn viên dự án đã mở bán hơn một bốn tuần trước, thú vị sự thân mật của phổ thông chủ đầu tư và cư dân.

Sun Grand City Thuy Khue Residence nằm giữa nhị lá phổi xanh lớn nhất Thủ đô: biển Tây và bến xe Bách Thảo. Dự án có một mặt giáp các con phố Thụy Khuê và một mặt giáp các con phố Hoàng Hoa Thám.

Địa điểm trọng tâm Thủ đô giúp công trình gắn kết thuận tiện với ga xe điện Bách Thảo (theo quy hoạch), phương pháp trọng tâm thương nghiệp, đại sứ quán, văn phòng, khu vui chơi, bệnh viện, nhà hàng, bến xe giải trí và các dịch vụ chăm nom sức khỏe….

Theo Sun Group, vị trí khác lạ này cũng giúp các cư dân mai sau có cảm kiếm được về một nhịp đập riêng của cuộc sống Hà Nội, với những nét văn hóa qua hàng ngàn năm lịch sử.

Công trình có 4 loại căn hộ với các quy mô khác nhau là 57 m2, 90 m2, 123 m2 và 139 m2. Các căn hộ được kiến tạo với chuỗi hệ thống cửa sổ thông gió thiên nhiên, thành lập ra góc nhìn với khoảng xanh, mặt nước trải rộng.

Phần lớn các căn hộ đều được thiết kế với chiều cao nai lưng lên đến 3,6 m, xây đắp theo tiêu chuẩn châu Âu.

Với tổng quy mô mặt bằng hơn 15.000 m2, Sun Grand City Thuy Khue Residence bỏ ra khoảng 45% diện tích cho cảnh quan, quảng trường và mở trục đường quy hoạch. Cư dân sẽ có riêng một quảng trường rộng 6.000 m2 cho các hoạt động công cộng.

Tại khu vực xung quanh dự án, giá thành căn hộ cho người nước ngoài thuê rơi tham gia khoảng 1.500 - 4.000 USD/tháng và tỉ lệ lấp đầy phòng thường ở mức 85%.

Sun Group cho nhân thức, khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu Sun Grand City Thuy Khue Residence - diễn ra tại khách sạn Lotte (54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) - có cơ hội kiếm được gói nội thất trị giá lên đến 150 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH BĐS Mặt Trời
Liên hệ: 69B, Thuỵ Khuê, Tây Biển, Thủ đô
Website: http://sungrandcity.com
Đăng kí thăm quan nhà mẫu qua số: 1800 6636/0901152666


Xem thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email