Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Sinh viên TP HCM nhịn ăn sáng tặng xe đạp con nhỏ có năng lực tài chính thấp

Tối 10-9 và sáng 11-9, gần 600 con nhỏ có năng lực tài chính thấp ở xã Lương Phú (thị xã Giồng Trôm, thức giấc Bến Tre) đã có một mùa trung thu ấm áp.

Hoạt động này do khách hàng học sinh TP HCM thuộc đội thiện nguyện “Mùa nâng niu” cùng UBND phố Lương Phú đứng ra tổ chức.

20 chiếc xe đạp, 11 học bổng và hàng trăm món quà do chính các bạn trẻ ở TP HCM để dành và quyên góp kêu gọi hỗ trợ tặng trẻ em nghèo ở Bến Tre.

20 chiếc xe đạp, 11 học bổng và hàng trăm món vàng do chính các bạn trẻ ở TP HCM tích góp và quyên góp kêu gọi cung cấp tặng trẻ con có năng lực tài chính thấp ở Bến Tre.

 Sau nhiều năm liền không gặp được mẹ, thông qua chương trình, em Huỳnh Châu Nhi đã được đoàn tụ với mẹ

Sau nhiều năm liền không chạm chán được mẹ, duyệt y chương trình, em Huỳnh Châu Nhi đã được sum họp với mẹ

Tại đây, 20 chiếc xe đạp và 11 học bổng, 600 lồng đèn, 900 cuốn vở, hàng trăm bánh trung thu, tổng số tiền hơn 80 triệu đồng đã được trao tặng cho các em có cảnh ngộ gian nan.

Ngoài hoạt động trao tiến thưởng, người dùng học sinh còn công ty chơi các trò chơi, trình diễn ảo thuật, múa lân để tạo sân chơi vào thời điểm trung thu cho trẻ con có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Anh Trằn Đức Nam - Thành viên tham gia, cho nhân thức: “Để có số tiền nói trên, quý khách tình nguyện viên nhịn ăn sáng đồng thời kêu gọi hỗ trợ trong khoảng anh em, người nhà… Trong đó có sự hỗ trợ trong khoảng các phóng viên của báo Người Lao Động”.

Sinh viên TP HCM nhịn ăn sáng tặng xe đạp trẻ em nghèo
Rất nhiều món quà được trao tặng.

Đa số món vàng được trao tặng.

Anh Nam tỏ bày, xác định đây là hoạt động thuần trong khoảng thiện nên ngay trong khoảng đầu chúng chính mình chối từ món tiến thưởng 100 triệu đồng của một công ty ở TP HCM. Đây là năm thứ 3 các bạn trẻ tham gia, năm rồi đã trao hơn 15 chiếc xe đạp, 30 phần quà ở tại trường tiểu học Phan Hiệp (Phường Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận). Duyệt y hoạt động này, Đội thiện nguyện “Mùa kính yêu” hy vọng mang tới những thông điệp sống và quyết tâm cho phổ quát người.

 Nhiều học sinh vui mừng trong ngày hội trung thu

Phổ quát sinh viên vui lòng trong ngày hội trung thu

 Hoạt động múa lân, xiếc, văn nghệ được các bạn tình nguyện viên TP HCM đã tổ chức cho trẻ em nghèo Bến Tre

Hoạt động múa lân, xiếc, văn nghệ được quý khách tình nguyện viên TP HCM đã công ty cho trẻ em nghèo Bến Tre

LÊ PHONG


Xem tại: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email