Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Shophouse '4 trong 1' ở Van Phuc Riverside City - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Dai Phuc Group đang trình bày ra thị trường 60 căn nhà phố thương mại nằm trên trục tuyến đường chính của Khu thành phố Van Phuc Riverside City nối trong khoảng Quốc lộ 13 tới trường học trọng điểm của khu đô thị - nơi tụ hội các luôn thể ích hiện đại và phong cách bậc nhất của khu thành phố.

Các căn shophouse tại đây gồm một trệt, một lửng, 3 lầu và một sân thượng đều được xây dựng khang trang và kiến tạo tao nhã trong kết cấu nhằm tiết kiệm hóa môi trường cho sinh sống và buôn bán.

shophouse-4-trong-1-o-van-phuc-riverside-city-bai-edit

Tuyến phố thương mại sầm uất và nở rộ tại Khu đô thị Van Phuc Riverside City.

Gia chủ có thể tùy ý sử dụng theo mục đích như mặt tiền ở tầng trệt dùng để cho thuê hay tự buôn bán, trong khi các tầng trên được dùng làm môi trường sinh hoạt của mái ấm, vừa riêng tư lại rất dễ dãi để điều hành hoạt động kinh doanh.

Sự liên kết hài hoà giữa nhị yếu tố ổn định chỗ ở và lạc nghiệp đã tạo nên 4 giá trị của một căn nhà nhà phố thương mại gồm tích luỹ của cải, đầu cơ sinh lợi, kinh doanh cho thuê, ổn định chỗ ở lạc nghiệp.

Van Phuc Riverside City là khu đô thị trường học tiêu khiển có diện tích 198ha, lớn thứ 2 tại TP HCM. Công trình có 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn, mặt còn lại giáp quốc lộ 13. Bên cạnh địa điểm độc tôn là những luôn thể ích sống hiện đại như khu vui chơi nước, bến du thuyền, trọng tâm thương mại, những nơi công cộng và bệnh viện quốc tế sẵn sàng dịch vụ đồng đội dân cư trong khoảng vui chơi, tiêu khiển cho tới học tập và chăm bẵm sức khỏe.

Bến du thuyền đẳng cấp mang lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân

Bến du thuyền phong cách đem lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

Với ưu điểm này, khu vực tuyến phố vành đai ôm sông dài 3,4 km được kiến tạo thành trường học dạo mát và cây xanh, liên hiệp với bến du thuyền, vừa tạo mảng xanh, vừa gia tăng giá trị kinh tế cho BĐS nơi đây.

Công trình đã xong xuôi 100% cơ sở vật chất công đoạn 1, triển khai xây dựng hơn 200 căn nhà và đang tiến hành bàn giao cho đối tượng mua hàng. Thời kỳ 2 - cơ sở khoa học khu Đông Nam đã hoàn thành. Các hạ tầng nhân tiện ích khác tại Van Phuc Riversdie City đang được khai triển đồng bộ nhằm bảo đảm đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

shophouse-4-trong-1-o-van-phuc-riverside-city-bai-edit-1

Phối cảnh tổng thể Khu thị trấn Van Phuc Riverside City qui mô 198 ha bên sông Sài Gòn. Hotline: 1800 63 63. Website: daiphuc.com.vietnam

Trong đó, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn là một trong những nhân thể ích sống đắt giá của khu thị trấn vừa được nhà đầu tư ký liên hiệp tác đầu cơ và đang khai triển xây đắp.

Theo nhà đầu tư, với quy hoạch khu đô thị lớn như Van Phuc Riverside City, khi cư dân về sinh sống thì kỹ năng sinh lời của shophouse sẽ càng ngày càng ngày càng tăng do ý định buôn bán và dịch vụ càng ngày càng tạo ra.

Mừng Tết Trung thu - Tết đoàn viên, Dai Phuc Group triển khai chương trình “Tậu nhà đẹp, rước xe Mercedes” với giải thưởng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chiếm hữu một trong 60 căn nhà thị trấn tại dự án sẽ có thời cơ nhận được một xe Mercedes-Benz cùng 5 xe SH với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email