Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Sắm nhà Golden Field Mỹ Đình nhận vàng 50 triệu đồng - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt nhà đầu tư MBLand Holdings cho nhân thức, trong 04 tuần 9, đơn vị bỏ ra 1,5 tỷ đồng để tặng vàng cho khách sắm căn hộ thuộc công trình Golden Field Mỹ Đình. Phần vàng trị giá 50 triệu tiền việt gồm một cây quà SJC và một iPhone 6 Plus. Bên cạnh, đối tượng mua hàng cũng nhận được rộng rãi chế độ khuyến mại từ phía nhà băng MB và Vietcombank như hỗ trợ mượn tiền lên đến 70-85% trị giá căn hộ.

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình Golden Field Mỹ Đình.

Nằm trong chuỗi công trình mang nhãn hiệu "Field" do MBLand Holdings tạo ra trên toàn quốc, Golden Field chiếm hữu vị trí đắc địa ở phía Tây Thủ đô ngay đường Hàm Nghi, xã Cầu Diễn, quận Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội. Dự án nằm gần trọng điểm hành chính mới của thị trấn.

Dự án được xây đắp trên quy mô 4.435 m2 trên mặt tuyến đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch - một trong những tuyến phường sản xuất nhanh tại khu vực Mỹ Đình những năm vừa qua. Golden Field nằm gần các những nơi công cộng đạt chuẩn quốc tế (Trường Đoàn Thị Điểm, Lômônôxốp…); trọng tâm thương nghiệp (Big C, The Garden); các bệnh viện lớn, trường học, sân đi lại, khu vực chợ, chuỗi hệ thống giao thông đồng bộ (tuyến phố vòng đai 3, quốc lộ 32)… cùng phổ biến một thể ích nội, ngoại khu. Công trình kế thừa toàn cục cơ sở vật chất cơ sở vật chất đã được quy hoạch hoàn thiện của khu thị trấn mới Mỹ Đình 2.

polyad

Công ty cổ hủ phần Bất động sản Hải Long Land - đại lý phân phối công trình Golden Field. Hotline: 0868 365 555. Website: hailongland.Việt Nam/goldenfield.

Kiến tạo hiện đại, sang trọng với quy mô căn hộ thông thường từ 70 tới 90m2 sẽ giúp dân cư dễ dàng lựa chọn những căn hộ tán thành và phù hợp với kinh phí của mái nhà. Với đẳng cấp thiết kế, trang hoàng và bố trí phía bên trong độc đáo, mới lạ, các dân cư sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, sang trọng mang đẳng cấp thượng lưu. Khác biệt, Golden Field sở hữu nhì mặt tiền nên các căn hộ được thiết kế để có thể đón được ánh sáng, gió tự nhiên mang tới không gian sống trong lành, thư giãn và dễ chịu.

Ngoài ra, chủ đầu tư MBLand Holdings còn đầu tư xây đắp chuỗi hệ thống luôn thể ích hiện đại dịch vụ nhu cầu của dân cư như phòng tập gym, spa, trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng… Tại đây, cư dân được tận hưởng và thưởng thức không gian sống phong cách, thượng lưu với rộng rãi một thể ích ngay trong nội khu.

Hiện Golden Field đã xây cất tới tầng 12 và dự định cất nóc vào cuối tháng 12 đến.

Huệ Chi


Tham khảo thêm: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email