Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Phổ thông khuyến mại từ Đất Xanh Miền Bắc cho các dự án của Vingroup

Căn hộ chung cư cao cấp hướng tứ giác biển trọng điểm tại công trình Vinhomes Metropolis.

Ngày 17/9 tới, Đất Xanh Miền Bắc sẽ công ty sự kiện “Cơ hội sở hữu nhà Vin sang” tại khách sạn Grand Plaza, Thủ đô.

Với các đàm phán chiến thắng trong bốn tuần 9 tại dự án Vinhomes Metropolis, đối tượng mua hàng sẽ được tặng 10 năm phí điều hành hoặc giảm trừ 1,6 triệu tiền việt/m2 cho căn hộ 3 tới 4 phòng ngủ , tặng tivi Samsung trị giá 50 triệu đồng cho căn 1 và 2 phòng ngủ. Đáng xem xét là chính sách mượn lên đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (hỗ trợ trên 65% giá trị căn hộ).

Căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis được đánh giá là sản phẩm đem lại lợi nhuận cao trong khoảng việc cho thuê ngay tại nội thành Thủ đô, do sở hữu địa điểm trung tâm tại Hà Nội, gần các đại sứ quán và nơi nghỉ ngơi hạng sang.

Khác với thị hiếu sống tại thông thường cư cao cấp, phổ quát người lại có yêu cầu chọn nhà đất hiếm hoi trên đất có sổ đỏ nhưng phải bảo đảm được nhân tố bình an bình an và môi trường sống thẩm mỹ. Vinhomes Thăng Long có mặt trên thị trường nhắm vào hàng ngũ khách này.

Với vai trò phân phối độc quyền tiểu khu Long Phú tại Vinhomes Thăng Long, Đất Xanh Miền Bắc sẽ đưa ra những lợi thế trong chế độ sách bán hàng bốn tuần 9 và trả lời cụ thể về những căn nhà vườn độc đáo được bao quanh bằng không gian xanh, với hồ cảnh quan rộng 10 ha, vườn bốn mùa, bể bơi 5 sao, cây trồng, tuyến phố dạo quanh co đại dương…

Khi việc được tặng gói dịch vụ điều hành biệt thự 10 năm hoặc khấu trừ 1,5 triệu tiền việt/m2 diện tích đất, đối tượng mua hàng còn được kiếm được gói dịch vụ Vinschool trong 3 năm, hoặc trừ 135 triệu đồng tham gia giá biệt thự.

Ngoài lựa chọn các căn biệt thự hoàn thiện, khách hàng có thể hòa bình sáng tạo ngôi nhà theo ý thích với chế độ bàn giao thô, hỗ trợ giảm trừ 4 triệu đồng/ m2. Với những khách không vay được tặng ngay xe Mercedes từ A200 tới E400 tùy vào trị giá nhà vườn. Với những đối tượng mua hàng sử dụng vốn mượn, được hỗ trợ lên tới 65% trị giá căn hộ, lãi suất 0% trong 24 04 tuần, và được nhận gói phía bên trong trong khoảng 800 triệu đến 2 tỷ đồng.

Đối với chuỗi các dự án căn hộ nghỉ dưỡng (dự án Condotel) nằm tại các vị trí đẹp hướng biển ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc - các đô thị du lịch lôi cuốn hàng triệu lượt khách mỗi năm, nhà đầu tư cam đoan sinh lời lên tới 85% lãi và tối thiểu 10%/năm.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0917 61 20 20


Xem tại: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email