Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Nhiệm vụ thiết kế thị trấn hai bên tuyến tuyến phố đoạn Bưởi – Nhật Tân được phê ưng chuẩn

quy hoạch đô thị
Điểm đầu của tuyến đường khởi đầu trong khoảng nút giao thông Bưởi, điểm cuối là
nút liên lạc Nhật Tân với độ dài 4,46km

Kiến tạo có nhiệm vụ điều tra, điều tra trạng thái, thu thập tài liệu, bình chọn và phân tách tổng hợp về tình trạng về dùng đất, cảnh quan, hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong khu vực nghiên cứu. Đồng thời, thực hiện lập bảng biểu, chuỗi hệ thống sơ đồ và các bạn dạng vẽ minh họa về số lượng, tương quan tỷ trọng (%) giữa các thể loại công trình, vật thể kiến trúc, khoảng lùi, chiều cao, màu sắc cho các tòa tháp kiến trúc; xem xét kỹ các yếu tố về cây trồng, địa hình, cốt cao độ và chuỗi hệ thống cơ sở vật chất công nghệ. Các công tác như rà soát, khớp nối các quy hoạch cụ thể, quy hoạch tổng mặt bằng và công trình đầu tư tại các lô đất có can dự 2 bên tuyến các con phố cũng phải được thực hiện theo quy hoạch.

Cũng theo nhiệm vụ quy hoạch, phải thực hiện bắt buộc giải pháp thiết kế thành phố để đảm bảo khớp nối đồng bộ theo quy hoạch, về môi trường kiến trúc, cùng các khớp nối cục bộ các tòa tháp kiến trúc chỉnh trang (1 tới 2 lớp nhà tính trong khoảng phía ngoài mặt thị trấn), các công trình phía sau rạng rỡ giới nghiên cứu. Quy hoạch phải đảm bảo không gian kiến trúc cảnh quan thành phố nhì bên trục con đường hiện đại, đồng bộ, thể hiện được đặc trưng đô thị tại khu vực.

Ngoài ra đó, quy hoạch sẽ xác định màng lưới đường chính và màng lưới con đường nhánh, đảm bảo khớp nối hệ thống cơ sở công nghệ, hạ tầng xã hội.V ấn đề giải quyết ùn tắc giao thông, bảo đảm thích hợp với các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư xây đắp đã và đang triển khai tại khu vực là nhiệm vụ cần được chú ý.

Quy hoạch thành phố 2 bên tuyến đường nêu trên phải đảm bảo gắn kết các không gian kiến trúc cảnh quan bao quanh để tạo dựng sự kết hợp thông thường, nhất là khu vực xung quanh các nút giao thông. Quy hoạch cũng có nhiệm vụ thường xuyên cập nhật, đưa ra phương án xử lý chi tiết đối với các trường thích hợp đất thuộc khuôn khổ chấp hành quá trình xây dựng tuyến trục đường Vòng đai 2, đoạn Nhật Tân - Xuân La- Bưởi - Cầu Giấy, thuộc dự án phát hành giao thông thị trấn Hà Nội.

Kể trong khoảng khi nhiệm vụ đồ án thiết kế đô thị được phê ưng chuẩn, đại dương sơ phải được kết thúc không quá 6 04 tuần (không tính thời điểm thẩm định và phê duyệt y).

UBND TP. Thủ đô giao Sở Quy hoạch Kiến trúc chịu bổn phận thực hiện đúng các luật pháp hiện hành của Nhà nước và thị trấn về quản lý đầu cơ, xây đắp. song song, Sở phải phối phù hợp ngặt nghèo với các sở, ngành nghề đô thị, UBND các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình và tổ chức can dự để xác định các công trình đầu cơ trong khu vực nghiên cứu, loại bỏ khối lượng và kinh phí trùng lặp…


Có thể bạn quan tâm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email