Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Khám phá vi la 3 triệu đô la Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng

Bước vào căn vi la của Đàm Vĩnh Hưng nằm ở cư xá Bắc Hải, huyện 10, TP. HCM, khách hàng nào cũng bị choáng ngợp trước vẻ lộng lẫy và xa xỉ. Theo san sớt từ nam ca sĩ, toàn cục phía bên trong đều được anh sưu tầm khi lưu diễn nước ngoài hoặc tậu trong nước nhưng đều thuộc thương hiệu cao cấp.

Đàm Vĩnh Hưng tậu vi la này khoảng 10 năm trước nhưng anh không thích thiết kế cũ của ngôi nhà nên đã đập đi xây lại. "Khách hàng nào cũng bảo tôi điên vì nhà còn mới, phá đi quá phí nhưng tôi xác định ngôi nhà của bản thân mình thì chẳng thể theo thiết kế của người khác", anh nói.

Nổi bật trong phòng khách là những chùm đèn lớn kết thành chữ Mr. Đàm. Ánh sáng quà tạo nên sự đầm ấm.

Đàm Vĩnh Hưng nghĩ rằng việc sống trong căn nhà thuận lợi là phần thưởng cho những cố gắng cũng như sự trả giá trong nghề của anh. Khi thong thả, anh thường sắp xếp, trang trí lại tòa tháp. Mỗi năm, anh lại khoác áo mới cho ngôi nhà bằng bí quyết thay rèm cửa, vải ghế sofa...

Để có ngôi nhà tiện nghi và lộng lẫy như hiện tại, Mr. Đàm đã phải dành 2 năm xây dựng và trang trí.

Lối lên cầu thang được "ông hoàng nhạc Việt" trang trí nhiều hoa. Anh chia sẻ hoa là thứ không thể thiếu trong nhà vì nó mang lại sức sống và xúc cảm với phiên bản thân.

Những tấm hình chụp phổ biến cùng bạn bè, đồng nghiệp khi đi chơi, đi diễn qua nhiều năm được Đàm Vĩnh Hưng xếp chú ý trong các khuông hình gỗ treo dọc lối cầu thang. Ngay cả hình chụp với ca sĩ Phương Thanh - người có mâu thuẫn với anh cũng vẫn được giữ lại.

Mr. Đàm bỏ ra hẳn một phòng rộng ở lầu 2 để lưu giữ các quà tặng âm nhạc, trang phục diễn độc đáo của mình.

Nam ca sĩ san sẻ mỗi lần bước tham gia căn phòng "nghệ thuật" này, anh lại muốn viết tự truyện. Anh dự kiến sẽ công bố cuốn sách về đời mình trong thời gian tới.

Đàm Vĩnh Hưng dựng hẳn một phòng trà ca nhạc trong nhà bản thân với ghế sofa quý phái, sân khấu rộng và dàn âm thanh hiện đại. Đây cũng chính là nơi bằng hữu tụ tập, ca hát mỗi khi tới nhà anh.

Sân thượng được Mr. Đàm dựng biển bơi và trang hoàng nhiều tiểu cảnh, cây cỏ tạo không khí mát mẻ, thư giãn.

Hồ bơi là nơi Đàm Vĩnh Hưng thư giãn sau một ngày làm việc găng.

Phòng tập thể thao ở kế bên biển bơi. Để giữ cân nặng và sức khỏe đi diễn, anh chịu khó tập luyện sport mỗi ngày.

Phòng ăn xa hoa với chén đĩa mạ quà.

Anh trang trí phòng với điểm đặc sắc là chùm đèn lớn, bức ảnh khổ rộng.

Khăn ăn cũng được in chữ Mr. Đàm.

Theo Bích Hằng

Zing News


Có thể bạn quan tâm: nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email