Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Hưng Phát Silver Star và ưu điểm “nhất vị - hai giá” tại Nam Tp.HCM

Tính đến thời điểm hiện nay, công trình đã hoàn thành xây dựng đến sàn tầng 6.

Với giá thành từ 21 triệu tiền việt/m2, Hưng Phát Sliver Star đang được xem như công trình có tầm giá thú vị bậc nhất trên thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn.

Đặc biệt, nếu như tính kèm giảm giá đi kèm, khách hàng có thể hưởng lợi thêm trong khoảng 5-6 triệu tiền việt/m2.

Dự án có diện tích 8.956 m2, gồm 3 block, cung cấp cho hoạt động mua bán 447 căn hộ, tích thích hợp hàng loạt nhân tiện ích như trọng điểm thương nghiệp, bến xe tiêu khiển, nhà hàng, chợ nhanh mini, khu cà phê, spa, phòng gym, nhà sinh hoạt cộng đồng, vườn trẻ, trạm xe buyt, đại dương bơi…

Khác biệt, chuỗi hệ thống cầu thang máy vận tốc cao dùng thẻ từ, camera giám sát bình yên 24/24h, hầm đậu xe nhiều, không gian vườn treo xanh mát... là những điểm cộng của công trình.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành xây dựng đến sàn tầng 6.

Nằm ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ, trục giao thông mạch máu nối khu thị trấn Cảnh Hiệp Phước (Nam Sài Gòn) với các thị xã trung tâm thị trấn và liền kề khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, cư dân tại Hưng Phát Sliver Star có thể chuyển di dễ ợt và sử dụng các tiện thể ích về y tế, giáo dục, thương mại mang tiêu chuẩn quốc tế như: chuỗi hệ thống trên hè phố các cấp trong khoảng măng non tới đại học, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, trọng tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, tạp hóa Coop Mart…

Do nằm trong đặc khu kinh tế phía Nam của Tp.HCM, nên trong tương lai không xa, hệ thống liên lạc kết nối giữa Hưng Phát Silver Star với các khu vực khác thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam sẽ được khép kì quái khi công trình trục đường bộ cao tốc lớn nhất miền Nam: Bến Lức - Long Thành hoàn thiện (dự kiến 2018).

Đồng thời, khi tuyến metro 4B trị giá 4 tỷ USD và tuyến cao tốc lớn nhất miền Nam Bến Lức - Tp.HCM - Long Thành đi vào hoạt động, khu Nam thị trấn sẽ trở thành của ngõ giao xoa của miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

Đối tượng mua hàng tậu căn hộ Hưng Phát Silver Star trong thời điểm này chỉ phải trả tiền 20% tổng trị giá cho đến khi kiếm được nhà.

Trong khi, khách hàng còn được lợi rộng rãi chương trình thú vị như: chiết khấu thanh toán đến 7,5%; 50 đối tượng mua hàng đầu tiên được nhận ngay 5 chỉ tiến thưởng; 20 khách hàng trước tiên được tham gia rút thăm trúng thưởng 2 lượng tiến thưởng, và khác lạ là chương trình “Tậu nhà tặng nhà”, với giải thưởng là một voucher mua nhà của Hưng Lộc Phát giá trị 300 triệu tiền việt.

Với mức giá này, ngoài việc bàn giao nhà hoàn thành các khách hàng tìm dự án trong đợt này còn được nhà đầu tư tặng thêm gói hoàn thành lát sàn, tường WC, sàn phòng khách bằng gạch đá hoa, thay vì gạch men chung.  

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0932 568 868 - 08 62 72 88 99
Website:hunglocphat.com


Tham khảo thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email