Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Hàng trăm đối tượng mua hàng dự buổi giới thiệu dự án Vinhomes Metropolis

Trong đó, có gần 30 căn hộ được giao dịch thắng lợi ngay tại sự kiện với chương trình vàng tặng đặc biệt bốn tuần 8. Cũng tại buổi lễ, 3 đại lý phân chia dự án là Đất Xanh, Newstarland và Tân Thời Đại chính thức ra mắt.

polyad

Chương trình thu hút sự thân mật của hơn 500 đối tượng mua hàng.

Theo các doanh nghiệp phân chia, công trình từ khi ra mắt đến nay vẫn thu hút sự đon đả của khách hàng là bởi vị trí “trọng điểm của trọng tâm” của Vinhomes Metropolis. Tọa lạc ở 29 Liễu Giai (thị xã Ba Đình, Hà Nội), công trình có vị trí đắc địa khi giao cắt với 2 trục con đường chính cuốn hút nhất Hà Nội hiện nay là Kim Mã và Liễu Giai.

Nhờ đó, dân cư mai sau của 3 nhà cửa căn hộ ở đây sở hữu góc nhìn “độc nhất vô hai” 360 độ toàn cảnh thị trấn với 4 đại dương trọng tâm gồm Hồ Tây, biển Thủ Lệ, biển Ngọc Khánh, đại dương Giảng Võ. Xung quanh dự án là một đồng đội phong cách gồm cụm các đại sứ quán, ngoại giao đoàn cùng một số cao ốc văn phòng, trọng tâm thương nghiệp, giải trí, nơi nghỉ ngơi hạng sang.

polyad

Các tiết mục văn nghệ thú vị mang lại sự mãn nhãn cho đối tượng mua hàng tham gia sự kiện.

Cư dân khu vực có dân trí cao, khác biệt có phổ thông người nước ngoài sinh sống, làm việc là chuyên gia tại các tổ chức công sở lớn, giảng sư trường quốc tế trong khu vực. Ngoài ra đó, gần như kiến trúc và cảnh quan đều do Atkins (Vương quốc Anh) - doanh nghiệp trả lời thiết kế bậc nhất nhân loại cáng đáng với điểm đặc sắc là khu “vườn nổi” xanh mát. Bên cạnh các căn hộ ở đây sẽ được trang bị phía bên trong của các thương hiệu phong cách như Duravit và Hansgrohe.

"Với các yếu tố nổi trội về đẳng cấp, không có gì là khó nắm bắt khi Vinhomes Metropolis đang chính là cái tên được khách hàng lựa chọn mặt gửi tiến thưởng trong thời gian qua", đại diện Đất Xanh cho hay.

Dường như quỹ đất trọng tâm tại Hà Nội rất hạn hẹp và hạn chế giễu các tòa cao ốc, với việc chỉ có độc nhất 3 nhà cửa căn hộ tuần tự ký hiệu M1, M2, M3 cung cấp hơn 1.000 căn hộ 1-4 phòng ngủ, Vinhomes Metropolis được xếp vào loại “hàng hiếm” trên thị trường.

polyad

Căn hộ sang trọng tại địa điểm tiến thưởng của Hà Nội. Hotline: 0917 61 2020 - 0971 088 099 - 096646 88 99

Các đại lý phân phối cho nhân thức, giá bán làng nhàng các tại Vinhomes Metropolis là 70 triệu tiền việt mỗi m2. Căn hộ một phòng ngủ diện tích hơn 55m2 có giá khoảng trên dưới 4 tỷ đồng, trong khi đó căn hộ 3 phòng ngủ diện tích hơn 100m2 có giá 8-12 tỷ đồng. Tòa M2 có giá tiền nhàng nhàng cao hơn các tòa còn lại bởi 90% số căn của tòa này hướng biển và hướng góc nhìn tham gia nội khu có cảnh quan thích mắt.

"Thực tại, nhu cầu nhà đất và đầu cơ vẫn cao, đương nhiên, khách hàng và nhà đầu tư đang ngày một trở nên tao nhã hơn đòi hỏi cao và kỹ tính hơn về địa điểm, kiến tạo, tiện thể ích của dự án. Thành ra, những công trình quy tụ đủ nhân tố này luôn thu hút sự ân cần dài lâu của khách hàng", vị đại diện chia sẻ.

Thanh Thư


Đọc thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email