Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Hàng trăm khách hàng dự lễ giới thiệu công trình Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis tọa lạc ở 29 Liễu Giai (huyện Ba Đình, Hà Nội), công trình có vị trí đắc địa khi giao cắt với 2 trục các con phố chính là Kim Mã và Liễu Giai.

Sáng ngày 28/8 vừa qua, Đất Xanh, Newstarland và Tân Thời Đại - ba đại lý phân phối chính thức công trình Vinhomes Metropolis, đã đơn vị thắng lợi sự kiện "Đại lý trưng bày Vinhomes Metropolis" tại nơi nghỉ ngơi Deawoo, Hà Nội.
 
Sự kiện đã thú vị sự quan tâm và xuất hiện của hơn 500 đối tượng mua hàng, cùng chương trình tiến thưởng tặng khác biệt 04 tuần 8 đã đẩy tổng số đàm phán thắng lợi lên đến gần 30 căn hộ trong buổi sáng Chủ nhật.

Anh Hoàng Văn Hùng nhà ở Đào Tấn chia sớt: “Bản thân mình hiện sống cùng bác mẹ muốn tậu một khu tầm thường cư cao cấp gần nhà cha mẹ để ra ở riêng trong khoảng lâu nhưng không có. Khi nghe tin tức và được giải đáp về nhân thể ích và kiến tạo căn hộ tại Vinhomes Metropolis bản thân quyết định tìm luôn. Khác biệt, dịp này bản thân còn được tặng một ti vi giá trị 80 triệu đồng”.
 
Vinhomes Metropolis tọa lạc ở 29 Liễu Giai (quận Ba Đình, Thủ đô), công trình có vị trí đắc địa khi giao cắt với 2 trục con đường chính là Kim Mã và Liễu Giai.

Tại địa điểm này, 3 tháp căn hộ ở đây sở hữu tầm nhìn 360 độ ra toàn cảnh thị trấn với 4 hồ trung tâm: hồ Tây, biển Thủ Lệ, đại dương Ngọc Khánh, đại dương Giảng Võ.

Bao quanh dự án là một đồng đội bao gồm cụm các đại sứ quán, ngoại giao đoàn cùng vài cao ốc văn phòng, trọng điểm thương nghiệp, tiêu khiển, khách sạn.

Thêm tham gia đó, đa số kiến trúc và cảnh quan đều do Atkins (Anh), doanh nghiệp giải đáp kiến tạo bậc nhất nhân loại cáng đáng với điểm thu hút là khu “vườn nổi”. Dường như các căn hộ ở đây sẽ được vũ trang nội thất của các thương hiệu bậc nhất như Duravit và Hansgrohe.

Với các yếu tố vượt bậc về đẳng cấp trên, không có gì là khó nắm bắt khi Vinhomes Metropolis đang chính là cái tên được đối tượng mua hàng “lựa chọn mặt gửi tiến thưởng” trong thời gian qua. Hà Nội “tấc đất tấc vàng”, quỹ đất trọng điểm là hạn hẹp nên với việc chỉ có độc nhất 3 nhà cửa căn hộ lần lượt ký hiệu M1, M2, M3 cung cấp hơn 1.000 căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ, Vinhomes Metropolis được xếp tham gia loại “hàng hi hữu”.

Do đó khách hàng, nhà đầu tư ngay ngay thức thì tò mò và chọn lựa mua các căn hộ ngay từ đầu để chọn lựa được căn hộ tán thành cả về quy mô, hướng nhìn và giá cả.

Bây giờ, các đại lý phân chia cho nhân thức, Vinhomes Metropolis có giá nhàng nhàng 70 triệu tiền việt/m2. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích hơn 55m2 có giá khoảng trên dưới 4 tỷ đồng, khi mà đó căn hộ 3 phòng ngủ quy mô hơn 100m2 có giá khoảng từ 8 - hơn 12 tỷ đồng.

Tòa M2 có chi phí làng nhàng cao hơn các tòa còn lại bởi tòa này có đến 90% số căn hướng hồ và hướng tầm nhìn tham gia nội khu có cảnh quan thích mắt.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0917 61 2020 - 0971 088 099 -  0966 46 88 99.


Xem nhiều hơn: nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email