Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Green Bay Premium | Dự án Khu căn hộ

Thông tin dự án Green Bay Premium

Green Bay Premium (tòa 24T) là công trình tầm thường cư cao cấp thuộc Khu thị trấn mới Hạ Long Marina, xã Bãi Cháy. Đây là một trong các khu đô thị phát hành bậc nhất TP. Hạ Long bây chừ với trên 248 ha, vốn đầu tư hơn 2 tỷ đô la Mỹ được Bim Group đầu cơ phát hành trong mai sau gần.

Dự án Greenbay Premium có các căn hộ được kiến tạo độc đáo, view trực diện ra vịnh hồ bên cạnh là các tòa nhà 17T1, 17T2 đã hoàn thành và đưa vào khai thác của Green Bay Tower. Có thể thấy Green Bay Premium sẽ là một điểm sáng dành cho các đối tượng mua hàng khó tính với nhu cầu về hướng biễn tại Vịnh Hạ Long.

- Tên dự án: Green Bay Premium
- Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Tạo ra Syrena vietnam - BIM GROUP
- Tổng diện tích: 8150m2
- Quy mô: Gồm 2 tháp A và B cao 24 cùng khối đế, 1 tầng hầm và 8 căn nhà vườn
- Tổng số căn hộ: 376 căn
- Quy mô căn hộ: Từ 63-177m2
- Dự định bàn giao nhà: Quý IV/2017


Phối cảnh toàn cục công trình Green Bay Premium

Nhân tiện ích nội khu

Cư dân tại Green Bay Premium sẽ có một cuộc sống tiện dung như ở khu resort 5* với tổ hợp các luôn tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây đắp trên quy mô hơn 9000m2 như khu quảng trường trọng tâm có bể bơi bốn mùa quy mô lên đến 800m2 câu kết cùng thư viện mưu trí, phòng tập thể dục hiện đại, khu giải trí số đông, khu đơn vị tiệc ngoài trời, nhà hàng và các tạp hóa, khu bán lẻ, sân chơi cho trẻ con. Bên cạnh, ngay tại tầng 1 cũng được bố trí bể bơi 200m2.


Các nhân thể ích tại dự án

Tiện thể ích ngoại khu

Tọa lạc trong quần thể Hạ Long Marina, khu thành phố ngao du văn minh đầu tiên bên bờ vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, Green Bay Premium kế thừa hầu hết hạ tầng, tiện thể ích phong cách toàn khu, gắn kết dễ dãi với những trọng điểm thương mại, phục vụ, ngao du lớn của thành phố như rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế CGV Cinema, tổ thích hợp thương nghiệp và tiêu khiển Halong Marine Plaza, ở dọc đường trẻ thơ tiNiWWorld, bãi hồ Marina Bay, khu ẩm thực, chợ đem Hạ Long, trường học Bãi Cháy, trọng điểm y tế, trên hè phố quốc tế,...


Các luôn thể ích ngoại khu

- Các căn hộ 01, 02 (số 01 hướng Nam và số 02 hường Đông Nam), view thẳng ra vịnh Hạ Long, Vinpearl và những nhân tiện ích của Khu thị trấn Hạ Long Marina như Lotus, Little vn, Marina Plaza,...

- Các căn hộ 02, 04, 06, 08, 10, 12, 14, 16 hướng Đông Nam, view ra vịnh Hạ Long, Vinpearl, tiệm tạm hóa Đại dương,... là các căn hộ giá trị, sử dụng để ở, nghỉ ngơi nhằm hưởng thụ cảnh quan tuyệt vời của vịnh Hạ Long.

- Các căn hộ 03, 05, 07, 09, 11, 13 hướng Tây, Tây Nam view Khu du lịch đảo Tuần Châu, bể bơi nội khu, Khu biệt thự Hùng Thắng,...

- Các căn hộ 15, 16 hướng tham gia nhân tiện ích nội khu Green Bay Village

Green Bay Premium tọa lạc tại Khu đô thị mới Hạ Long Marina, phố Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Công trình nằm tại lối vào phía Tây thị trấn du lịch hồ với hướng nhìn rộng ra vịnh và khu nhà liền kề Green Bay Village. Đây là địa điểm đắc địa, có hệ thống liên lạc thuận lợi.


Địa điểm công trình Green Bay Premium

Các căn hộ Green Bay Premium có giá bán rất hấp dẫn chỉ từ 16-25 triệu/m2, tương đương 1-3 tỷ/căn.

Dự án Green Bay Premium có tiến độ thanh toán cởi mở, chia khiến 6 đợt:

- Đợt 1: Đóng 20% khi ký kết hợp đồng sắm bán
- Đợt 2: Đóng 15% khi tòa nhà xây dựng đến tầng 8
- Đợt 3: Đóng 15% Khi tòa nhà xây dựng đến tầng 16
- Đợt 4: Đóng 20% khi cất nóc tòa nhà
- Đợt 5: Đóng 25% Khi nhận bàn giao căn hộ (vào quý IV/2017)
- Đợt 6: Đóng 5% khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho 50 người dùng đầu tiên tậu căn hộ Green Bay Premium:


Xem tại: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email