Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Giải quyết các dự án dở dang ở 'khu đất tiến thưởng'

Ngày 13.9, UBND TP.HCM đã có báo cáo truyền đạt chỉ huy của Chủ toạ UBND TP Nguyễn Thành Phong về việc giải quyết các dự án chậm trễ triển khai trong khu vực trọng tâm TP.

Dự án Saigon One Tower 'đắp mền' mấy năm nay khi xây đắp xong xuôi phần thô


Theo đó, ông Phong đã giao Sở Tài nguyên và Không gian phối thích hợp Sở Xây đắp, Sở Kế hoạch và Đầu cơ có biện pháp quyết liệt, đôn đốc giải quyết nhà đầu tư các dự án tại khu trọng tâm TP lờ lững triển khai, để đến cuối năm 2016 tạo bộ mặt trọng điểm TP không còn trạng thái dự án dở dang, mất mỹ quan thị trấn.

Ông Phong cũng giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu cơ có giải pháp triệt để, xử lý việc thu hồi giấy phép buôn bán tại các vị trí dự án dở dang. Theo dõi, giám sát việc điều đình khắc phục những sinh tồn của công trình Saigon One Tower 34 Tôn Đức Thắng để có đề xuất, kiến nghị nhằm tái khởi động dự án theo đúng lãnh đạo của UBND TP.

Được nhân thức hiện công trình Saigon One Tower 34 Tôn Đức Thắng đã bỏ không mấy năm nay khi xây đắp ngừng phần thô do hết tiền. Dự án nằm tại góc tuyến đường Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng - Võ Văn Kiệt (Q.1) do Công ty CP Địa ốc Sài Gòn M&C (Sài Gòn M&C) làm chủ đầu tư. Công trình khởi công năm 2009, thực hiện theo hình thức tổng thầu EPC do nhà thầu Bouygues Batiment International kiến thiết, với tổng mức đầu tư lên đến 256 triệu USD, dự định chấm dứt trong năm 2011.

Nhờ có vị trí đắc địa nên giá bán căn hộ cao ốc Saigon One Tower trong khoảng 100-150 triệu tiền việt/m2. Thế nhưng gần 7 năm qua dự án này vẫn chỉ mới xây dựng dứt phần thô.


DiaOcOnline.vn - Theo Tuổi teen

Trong khoảng khóa:


Có thể bạn quan tâm: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email