Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

FLC Star Tower lôi cuốn đa dạng đối tượng mua hàng sau bốn tuần Ngâu - VnExpress Kinh Doanh

Theo thống kê của Tổ chức Danko - Danko Group (công ty phân phối chính thức công trình), trong khoảng khi mở bán vào tháng 6, tới nay đã có hơn 270 trong tổng số 455 căn hộ được khách hàng chọn lựa sắm. Ngoài ra item chất lượng cùng giá thành tốt thì các chương trình khuyến mãi thu hút cũng góp phần lôi cuốn đối tượng mua hàng tới thăm quan và chọn tậu FLC Star Tower.

flc-star-tower-thu-hut-nhieu-khach-hang-sau-thang-ngau

FLC Star Tower vẫn đạt 70 đàm phán trong bốn tuần Ngâu.

Cụ thể người mua căn hộ cao cấp trong tháng 9 được tặng ngay chuyến du lịch hưởng thụ mùa thu châu Âu 10 ngày, trị giá 70 triệu đồng cùng phổ thông khuyến mãi khác. Với những khách hàng nhà không có yếu tố kiện về thời điểm nhập cuộc chuyến du lịch, nhà đầu tư linh hoạt cho quy đổi sang tiền mặt 80 triệu đồng, cấn trừ vào thanh toán giá trị phù hợp đồng mua nhà.

FLC Star Tower được bảo lãnh bởi Nhà băng TMCP Phương Đông vn (OCB), sở hữu địa điểm đẹp, thuận lợi, nằm ở trọng điểm quận Hà Đông, nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh, Để ý quy hoạch, đầu cơ về cơ sở vật chất hạ tầng. Công trình có quy mô xây dựng 41 tầng với 4 tầng hầm và 37 tầng nổi, gồm 455 căn hộ cao cấp với phổ biến luôn tiện ích tiêu chuẩn quốc tế: trung tâm trương mại, bể bơi bốn mùa, vườn treo Star Lounge, trọng tâm y tế, những nơi công cộng quốc tế KLF. giá khởi điểm chỉ từ 19,3 triệu tiền việt một m2 đã bao gồm VAT và phí bảo trì.

Kết thúc bốn tuần Ngâu cũng là lúc các chủ đầu tư hoạt động mạnh mẽ bung hàng.Trong bối cảnh nguồn cung phổ biến cư ngày càng giàu sang, trong khoảng dự án đã kết thúc đưa tham gia sử dụng, cho tới những công trình chuẩn bị bàn giao, các nhà đầu tư càng thẳng thừng giảm giá nhằm lôi cuốn đối tượng mua hàng. Nguồn cung căn hộ được bán ra thị trường thứ cấp khá lớn. Đây cũng là thời gian người mua có rộng rãi phân khúc vật phẩm để chọn.

Theo Hiệp hội BĐS vn (VNREA), thị trường BĐS 6 tháng đầu năm 2016 tiếp tục thiên hướng duy trì bình ổn, lượng giao dịch có mức phát triển khá so với cùng kỳ năm 2015. VNREA dẫn thông báo của Bộ Xây dựng cho nhân thức, trong nửa đầu năm nay, tại Hà Nội có khoảng 7.800 giao dịch chiến thắng, còn  TP HCM đạt mức 7.500 thương lượng thắng lợi.

Các công ti tìm hiểu về thị trường như Savill, CBRE cho biết, lượng bán căn hộ đều tăng trong cả quý I và quý II/2016 dẫn đến thu nhập tăng, hàng tồn kho giảm. Những công trình hữu ích thế về vị trí, kiến tạo, tiến độ xây đắp, uy tín nhà đầu tư… kiếm được đa dạng sự quan tâm của đối tượng mua hàng và chiếm hữu lỷ lệ lớn trong số căn hộ bán được. Dự đoán thị trường cuối năm 2016 và đầu năm 2017 đón chờ rộng rãi nguồn cung, giá các sản phẩm BĐS giữ nhịp bất biến.

 Minh Trí


Tham khảo thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email