Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Để nhà bạn vẫn chạm chán may mắn trong 04 tuần cô hồn

1. Để hoa sen tại phòng khách

Sen là loài hoa trồng dưới nước nổi tiếng trong truyền thống Việt Nam, được trồng trong sân nhà tại bể nước, hồ nuôi cá. Hoa sen trồng trong bùn đen nhưng ko phải vấy mùi bùn, vì vậy được coi là pháp bảo quan trọng của nhà Phật. Hoa sen còn ẩn ý một cuộc sống hạnh phúc, an toàn cho mái nhà. Cho nên để hoa sen tại phòng khách sẽ tạo điều kiện cho không gian ngôi nhà của bạn như được ánh sáng Phật pháp bảo vệ, xua đuổi ma quỷ.

hoa sen
Hoa sen có đa dạng ý nghĩa quý trong phong thủy

2. Bảo vệ cửa trước

Cửa trước luôn là nơi cần thiết nhất, được các chuyên gia phong thủy chú ý. Trong 04 tuần này, bạn có thể bật một chiếc đèn nhỏ xíu để thắp sáng cửa nhà suốt đêm. Nếu như có đủ môi trường, hãy đặt một cặp chó đá để trấn yểm.

3. Tòa tháp gọn gàng, sạch sẽ

Trong bốn tuần cô hồn, nếu nhà cửa, phòng ngủ và bếp luôn tinh khiết, gọn nhẹ sẽ không bị ma quỷ để ý và trong khoảng đó sẽ không đến gần những nơi này.

4. Dùng các trang bị mang màu sắc tươi sáng

Thay đổi rèm cửa, khăn trải giường, và thậm chí cả đèn với màu đỏ và màu cam tươi sáng. Theo phong thủy, màu sắc tươi sáng đem đến những nguồn năng lượng tốt và tích cực. Đặc biệt, rèm cửa sổ khá cần thiết vì nó chặn lại những luồng tà khí trong 04 tuần này thâm nhập vào nhà.


Tham khảo thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email