Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Dự án Rivera Park Hà Nội được BIDV bảo lãnh tiến độ

Trong bối cảnh của thị trường bất động sản hiện nay, năng lực tài chính của chủ đầu tư là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm và là một trong yếu tố quan trọng khi ra quyết định mua nhà.

Tại quận Thanh Xuân (Hà Nội), Rivera Park Hà Nội là một trong ít các dự án được Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh sở giao dịch 1 tài trợ tín dụng, bảo lãnh tiến độ.

du-an-rivera-park-ha-noi-duoc-bidv-bao-lanh-tien-do

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết giữa hai bên.

Rivera Park Hà Nội do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang - Long Giang Land làm chủ đầu tư, đã thi công hoàn thành cơ bản phần móng và 2 tầng hầm.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, với việc hợp tác cùng BIDV, Long Giang Land có thể tự tin đưa dự án về đúng tiến độ. Đây chính là điểm cộng của Rivera Park Hà Nội, đem lại lợi ích cho người mua nhà. 

du-an-rivera-park-ha-noi-duoc-bidv-bao-lanh-tien-do-1

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội (số 69 Vũ Trọng Phụng). Chi tiết tại đây, website hoặc fanpage. Hotline: 0981966889, email: sales@riverpark.com

Tọa lạc tại số 69 Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân), dự án Rivera Park Hà Nội được khởi công xây dựng vào tháng 12/2015, dự kiến hoàn thành vào quý IV/2017. Rivera Park Hà Nội gồm 666 căn hộ (2 và 3 phòng ngủ) với diện tích linh hoạt từ 76m2 đến 114 m2.

Dự án giới thiệu với người mua trong tháng 9/2016, phân phối bởi Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty cổ phần Tập đoàn Danko.

Thu Ngân


Xem nhiều hơn: nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email