Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

"Du mục kỹ thuật số" vừa đi chơi vừa kiếm ngàn đô

Sau khi ra trường ngành nghề Quản trị Kinh doanh tại Đại học De La Salle ở Manila - Philippines, Aileen Adalid khiến cho việc tại ngân hàng Deutsche Bank.

Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó, cô gái trẻ trông thấy công việc văn phòng không phù hợp với chính mình. Cô quyết định mất việc và đeo đuổi mê say du lịch, tò mò quả đât.

 Aileen Adalid từ bỏ công việc văn phòng để theo đuổi đam mê du lịch.

Aileen Adalid từ bỏ công việc văn phòng để đeo đuổi mê say ngao du.

Sau khi trong khoảng bỏ công tác tại nhà băng Deutsche Bank, Aileen sử dụng số tiền dành dụm khoảng 600 USD để bắt đầu những chuyến đi đầu tiên. Trong vòng 1 năm tiếp theo, cô khiến kiến tạo đồ hoạ, kiếm tiến thanh toán hành trình tò mò những vùng đất mới.

 Thu nhập hiện tại của Aileen Adalid khoảng 5.000 USD/ tháng và cô chỉ làm việc 4 tiếng/ ngày

Thu nhập hiện tại của Aileen Adalid khoảng 5.000 đô la/ 04 tuần và cô chỉ khiến việc 4 tiếng/ ngày

Năm 2014, cô quyết định thi công cửa hàng bán hàng trực truyến mang tên Adalid Gear, chuyên kinh doanh phụ kiện. Hiện tại, thu nhập của Adalid Gear đạt khoảng 70.000 đô la Mỹ/ năm và đã có chi nhánh tại Anh và Mỹ. Dù chỉ khiến việc 4 tiếng/ ngày, Aileen vẫn có thể nhận khoảng 5.000 đô la/ bốn tuần chuẩn y việc viết blog ngao du và buôn bán trực tuyến.

Aileen miêu tả phiên bản thân mình là một “du mục kỹ thuật số” – những người sử dụng công nghệ để làm cho việc ở bất kỳ nơi đâu.

 Aileen Adalid miêu tả mình là một du mục kỹ thuật số

Aileen Adalid miêu tả bản thân mình là một "du mục khoa học số"

Chỉ trong vòng 2 năm, cô gái 24 tuổi này đã đặt chân tới Nhật Bạn dạng, Indonesia, Đông Âu, Pháp, Na Uy và quần đảo Faroe.

Khi được hỏi về lời nhắn nhủ cho những khách hàng nào yêu mến cuộc sống như cô, cô cho nhân thức: “Lúc đầu, bạn có thể học hỏi kĩ năng và tham gia tham gia các công tác, công trình ngắn hạn, như công việc tự nguyện. Đương nhiên, vấn đề then chốt là bạn phải đặt ra tiêu chí dài hạn và khiến cho việc. Vấn đề này sẽ tạo cho bạn một nghề nghiệp vững bền, vĩnh viễn hơn”

 Trong vòng 2 năm ngắn ngủi, Aileen Adalid đã đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới như Indonesia...

Trong vòng 2 năm ngắn ngủi, Aileen Adalid đã đặt chân đến nhiều nơi trên trái đất như Indonesia...

 Philippines

Philippines

 Na-Uy
 Slovenia
 Quần đảo Faroe

Quần đảo Faroe

 Nhật Bản

Nhật Phiên bản


Đọc thêm: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email