Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Dự án của đại gia Lê Thanh Thản bị thu giấy phép do xây vượt tầng - VnExpress Kinh Doanh

Sở Xây dựng Khánh Hòa vừa ra quyết định thu hồi giấy phép xây dựng và đình chỉ thiết kế tòa tháp thuộc dự án Tổ thích hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa. Nguyên nhân là Đơn vị cá nhân Xây dựng số 1 Điện Biên (chủ đầu tư công trình) đã không thực hiện yêu cầu "không được xây dựng tòa tháp vượt quá 40 tầng" của UBND thức giấc Khánh Hòa. Qua kiểm tra, tập đoàn điều hành cho biết nhà cửa này đang xây đắp ở tầng thứ 43.

Trong quyết định, công ty điều hành cũng nêu rõ yêu cầu chủ đầu tư nộp lại giấy phép xây dựng bị thu hồi. Sau 10 ngày kể từ ngày ban hành hình định này, nếu như công ty không nộp lại giấy phép, Sở Xây đắp Khánh Hòa sẽ ban hành hình định hủy giấy phép xây đắp đã cấp theo luật định.

Quyết định này cũng đề xuất Công ti cũ kĩ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa dừng ngay việc cấp nước đối với công trình này. UBND TP Nha Trang chỉ huy Chủ tịch UBND thị trấn Xương Huân (nơi công trình đang xây đắp) công ty lực lượng cấm các công cụ vận chuyển vận tải vật tư, nguyên liệu, người công sức vào xây dựng nhà cửa.

Trong thời điểm tối đa 60 ngày, nhà đầu tư không trình được giấy phép xây đắp do công ty có thẩm quyền cấp thì sẽ bị cưỡng chế nhạo phá dỡ và chịu mọi chi tiêu cho việc cưỡng dè bỉu phá tháo dỡ.

Công ty tư nhân Xây đắp số 1 Điên Biên là tổ chức kinh doanh về xây dựng và đầu tư bất động sản của mái ấm đại gia Lê Thanh Thản. Tại Thủ đô, ông Thản cũng được nhân thức đến với hàng loạt tòa tháp thông thường cư nhà giá rẻ. Tất nhiên, không ít công trình trong số đó từng xây đắp vượt tầng so với giấy phép và bị đình chỉ thi công khi đang xây đắp. Đại gia Lê Thanh Thản hiện sở hữu 45 khách sạn và dự án nơi nghỉ ngơi tại các thức giấc, thành trên cả nước. 


Xem thêm: nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email