Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Côn đồ tới nhà dọa cắt chân, đốt nhà Chủ tịch phường

 Công sở xã Yên Thọ, nơi ông Lê Văn Hà đang công tác

Công sở phường Im Thọ, nơi ông Lê Văn Hà đang công tác

Sáng ngày 11-9, ông Lê Văn Hà, Chủ toạ UBND phường Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn, thức giấc Thanh Hóa, cho biết đã gửi đơn buộc phải công an vào cuộc dò la lực lượng đối tượng lạ mặt xông tham gia nhà dọa cắt chân, đốt nhà ông.

Theo ông Hà, tham gia khoảng 9 giờ ngày 10-9, khi ông đang ngồi uống nước tại gia riêng, bất thần một hàng ngũ đối tượng lạ mặt đi trên xe ô tô 7 chỗ xông vào nhà lăng mạ, đe dọa đốt nhà, cắt chân. “Sự việc xảy ra khiến cho tôi và gia đình rất lo ngại. Tôi không quen nhân thức gì hàng ngũ người trên” - ông Hà nói.

Theo vị chủ tịch này, địa phương đang mở gói thầu xây dựng, có thể do tức tối về việc không trúng thầu nên lực lượng người trên đã đến nhà ông ăn hiếp dọa, khủng bố.

 Ông Lê Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Yên Thọ, rất lo lắng khi sự việc xảy ra

Ông Lê Văn Hà, Chủ toạ UBND thị trấn Yên ổn Thọ, rất lo sợ khi sự việc xảy ra

Ông Đặng Văn Thế, Bí thơ Đảng ủy phường Xuân Thọ, cho nhân thức: "Khi chiếm được báo chí, chúng tôi đã gọi điện cho tuyến đường dây hot Công an thị xã Triệu Sơn, song song cho Công an phường xuống hiện trường, ghi lại biển số xe để công bố cấp trên có hướng giải quyết. Sự việc này rất nguy hiểm làm ảnh hưởng đến tâm lý cán bộ đang công việc tại địa phương. Chúng tôi mong muốn công an sớm dò la ra đội ngũ người trên” - ông Thế nói

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Triệu Sơn tham gia cuộc dò hỏi, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh


Xem nhiều hơn: nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email