Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Chuyện chỉ có ở Park View: Khi vườn nhà là... công viên ven sông

Rất dị mô hình “nhà thờ trong vườn nhà – park in the garden”

Được xây dựng sát cạnh ở dọc đường Vinhomes Central Park – vừa được khai trương công nghệ tại Tân Cảng, TP.HCM vào giữa tháng 7 – Park View có địa điểm thuận tiện nhất để tiếp xúc “lá phổi xanh” ven sông Sài Gòn. Chỉ với một số bước chân băng qua đại lộ ven sông và cầu Thiên Các con phố, cư dân Park View đã được tiếp xúc thảm xanh với hàng trăm chủng loại thực vật nhiệt đới và hơn 40 hạng mục tiện ích do Cơ quan Vingroup dốc gần 500 tỉ đồng đầu cơ.

Nói về sự “ưu ái” dành cho Park View, ông Nguyễn Đức Quang đãng, Phó tổng Giám đốc phụ trách buôn bán khu vực phía Nam Công ti Buôn bán BĐS Vinhomes 1, Tập đoàn Vingroup chia sớt: “Với mỗi khu, mỗi nhà cửa, Vingroup cùng các doanh nghiệp trả lời kiến tạo như EDSA, Atskin đều có cách thức để mỗi sản phẩm đều lạ mắt, đặc biệt trong toàn cục phối hợp thông thường. Với riêng Park View, từ thời gian lên phiên bản vẽ, công trình đã được thiết kế với chỉ tiêu “xanh nhất thiên đường xanh”, tức có tầm nhìn xanh nhất, mật độ cây xanh cao nhất công trình nhờ vị trí gần nhất những nơi công cộng Vinhomes Central Park. Có thể nói, phiên bản thân Park View là một Vinhomes Central Park thu bé bỏng do tập hợp vừa đủ mọi yếu tố đặc thù, đắt giá của Vinhomes Central Park trong khoảng địa điểm, tầm nhìn tới đẳng cấp sống sang trọng, sinh thái”.

Ông Quang cũng cho biết thêm, với kiến tạo hiện nay, Park View được Nhà đầu tư Vingroup kỳ vọng sẽ mang tới bộ ba hưởng thụ “nhìn, chạm, sống tại thiên đàng xanh” cho cư dân. Công trình gồm 42 tầng, mỗi tầng có 13 căn hộ với 100% căn hộ được kiến tạo khe sáng và mặt thoáng giúp đón gió, ánh sáng thiên nhiên, được lắp kính Low-E cản nhiệt và công nghệ lọc nước tiêu chuẩn châu Âu. Và điểm đặc sắc của công trình – đúng như tên gọi nằm ở cụ thể ban công và cửa sổ của căn hộ được sắp xếp để phóng thích tầm nhìn trực diện ra những nơi công cộng Vinhomes Central Park.

Không dễ sở hữu

Mặc dầu tiến công trúng huyệt tâm lý ưa thích đẳng cấp sống quý phái, sinh thái ven sông của khách tậu nhà tân tiến nhưng Park View không hề vật phẩm dễ sở hữu. Xét trên bối cảnh phổ biến, 6 bốn tuần đầu năm 2016 chứng kiến tốc độ tiêu thụ với tốc độ cao ở đầy đủ phân khúc, mà theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) - thanh khoản bất động sản đã đạt mức kỷ lục trong 4 năm qua: tăng 3,43% (tính từ năm 2012 với mức tăng chỉ 0,75%). Riêng đối với hoạt động trong tháng 3/2016, lượng giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM đều có sự tăng trưởng khá tốt, xấp xỉ 5% so với tháng trước đó.

Toà căn hộ Park View là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ thuộc dự án Vinhomes Central Park.

Toà căn hộ Park View là cơ hội sau cuối để chiếm hữu căn hộ thuộc công trình Vinhomes Central Park.

Về số lượng hàng tồn kho, tính đến ngày 20/3/2016, tổng trị giá tồn kho bất động sản còn khoảng hơn 44.850 tỷ đồng, giảm hơn 3.050 tỷ đồng so với thời điểm 20/2/2016. Về thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, trong 3 tháng đầu năm, ngành BĐS đã thu hút được 239,8 triệu đô la, chiếm 6% tổng vốn FDI đạt yêu cầu đầu tư của cả nước. Trong đó, thị phần bất động sản cao cấp với các điểm sáng như dự án Vinhomes Central Park nói thông thường và tòa căn hộ Park View nói riêng đóng vai trò nam châm cho luồng tiền đầu tư đổ về.

Xét riêng trường thích hợp của Park View, sức hút còn nằm ở tin tức đây là nhà cửa sau cuối của dự án Vinhomes Central Park được mở bán. Nói bí quyết khác, Park View là thời cơ sau cùng để sở hữu căn hộ thuộc dự án ven sông đình đám này. Với số lượng có hạn (khoảng 500 căn) và danh sách đăng ký tìm/chốt tậu đã xấp xỉ con số tối đa, Park View vẫn đang HOT ở làn đua thứ cấp và tiếp diễn đóng góp tích cực tham gia con số “đẹp” về tốc độ giao dịch trong phân khúc.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email