Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Căn vi la gần 5 triệu đô la Mỹ Hoàng tử Harry định mua

Vi la đáng yêu mà chàng hoàng tử nước Anh đang 'tăm tia' có giá 4,8 triệu đô la, bí quyết chỗ ở của William - Kate khoảng 30 km.

Vi la này có tên Water Hall, nằm ở hạt Norfolk, rộng 5,5 acre (hơn 22.000 m2). Biệt thự có 7 phòng ngủ, một phòng chơi game, sân quần vợt và một khu bơi lội hoàn chỉnh với bể bơi, sân thượng và quầy bar.

Biệt thự bí quyết nhà của William - Kate ở Anmer Hall chỉ 27 km. Vị thế của biệt thự ở nơi khá vắng vẻ, và có thể là một nơi ở hoàn hảo, thích hợp với người ưa cỗ bàn như Hoàng tử Harry. Chàng hoàng tử này từng bị lộ ảnh thác loàn bên đa dạng cô gái cạnh bể bơi ở Las Vegas, Mỹ, hồi năm 2012.

Phía bên trong bên trong biệt thự rất đẹp mắt, sang trọng, rộng rãi hơn hẳn so với căn biệt thự gỗ bé xíu chỉ có nhì phòng hiện nay của Harry ở điện Kensington.

Môi trường phòng khách thoáng đạt, lịch sự. Vi la có giá 3,6 triệu bảng, tương đương 4,8 triệu đô la Mỹ.

Mọi đồ đạc bên trong được sắp xếp, bài trí hợp lý.

Khung cảnh yên bình, đẹp như trong tranh vẽ ở biệt thự Water Hall. Đây sẽ là một nơi nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời sau giờ khiến việc khó nhọc.

Trong khuôn viên biệt thự còn có ngôi nhà tách rời này, có thể được cải phân thành 5 phòng ngủ cho các nhân viên bảo vệ và anh em hoàng tử lúc tới đây vui chơi.

 

Hiện điện Kensington chưa đưa ra lời xác nhận nào về thông tin Harry dự định tìm căn vi la ba tầng này.

Hoàng tử Harry, 32 tuổi, đang làm cho người thứ 5 thừa kế ngai tiến thưởng nước Anh. 


DiaOcOnline.vietnam - Theo Ngôi SaoĐọc thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email