Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Căn hộ phải viết thư xin tìm Riverpark Premier 'cháy hàng' - VnExpress Kinh Doanh

Vào ngày 10/9, Phú Mỹ Hưng lên tiếng đợt 2, cũng là đợt cuối cùng của công trình Riverpark Premier.

Cũng như lần công bố đầu tiên, những người nào muốn tham dự chương trình phải qua vòng "sơ tuyển" biển sơ với nhiều tiêu chí đánh giá về học thức, vốn đầu tư... Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, phương pháp làm cho này nhằm tạo tập thể cao cấp ngay từ đầu và cũng là nhân tố giúp công trình có được hấp lực riêng.

Kết quả, 107 căn hộ tòa nhà C lên tiếng trong sự kiện đã đạt tỷ lệ tiêu thụ 98%. Trước đây, trong lễ lên tiếng dự án tham gia cuối 04 tuần 7, 160 trên 161 căn hộ thuộc tòa nhà A và B đã được đối tượng mua hàng chọn sắm. Như vậy, đến nay hơn 98% item của công trình đã có chủ.

Hơn 250 khách hàng tham dự công bố đợt 2 dự án Riverpark Premier

Hơn 250 khách hàng tham gia công bố đợt 2 dự án Riverpark Premier diễn ra sáng 10/9 tại khu thành phố Phú Mỹ Hưng (thị xã 7, TP HCM).

Trong đợt lên tiếng lần 2, có hơn 250 đối tượng mua hàng tới tham dự, trong đó 28% là những người chưa chọn lựa được sản phẩm của đợt đầu quay lại tậu tiếp, khách nước ngoài chiếm đoạt tỷ lệ 24%. Trong 98% căn hộ tiêu thụ đợt 2, mãi lực đến trong khoảng lực lượng khách hàng ngoại đạt khoảng 21% với phổ biến quốc tịch.

Theo chủ đầu tư, tòa nhà C báo cáo đợt này là tòa nhà hấp dẫn nhất của dự án nên lượng khách niềm nở và gửi đại dương sơ chứng nhận lên tới 480 đại dương sơ, nhiều hơn gấp 4,5 lần so với số lượng 107 căn hộ thông báo.

Các khách hàng hoàn thành giấy má thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ trong sự kiện thông báo sẽ nhận đồng tiền may mắn thiết kế bỏ ra riêng cho chủ nhân Riverpark Premier. Hẳn nhiên là sách kiến tạo nội thất cung cấp người mua tham khảo nhiều phong cách thiết kế phía bên trong tiên tiến, tiết kiệm thời gian cũng như chi tiêu khi lựa chọn công ty thiết kế.

Đây là nhà cửa hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng và các đối tác như Công ti Thiết kế Thiết Mộc, Công ty Đầu tư Trục đường Thành - Oppein, Công ty trang hoàng nội thất Urban Design và Eden Décor.

Ngoài các yếu tố nổi bật của công trình như mật độ xây dựng thấp chỉ 48%, hệ số sử dụng đất 3,57, quy hoạch dự án gần giống khu nghỉ ngơi, một lý do khác làm cho đối tượng mua hàng đặt cọc giữ chỗ sắm căn hộ Riverpark Premier đợt 2 nhờ vào quy hoạch đô thị hiện đại, đa dạng nhân tiện ích, thân cận tự nhiên. Bên cạnh khách hàng cũng bình chọn cao việc mỗi căn hộ được phân bổ một ô đậu xe hơi hiếm hoi.

riverpark-premier-dat-ty-le-tieu-thu-98-toan-du-an-xin-bai-edit-1

Đối tượng mua hàng phải bốc thăm để chọn lựa quyền tậu căn hộ do lượng cầu vượt cung.

Thây mặt Phú Mỹ Hưng cho biết trong các yếu tố định cấp chừng cao cấp của công trình, chủ sở hữu sở hữu là ai đóng vai trò cốt lõi trong việc tạo nên đẳng cấp cho khu ở chứ không thuần tuý là item, kiến tạo hay nguyên liệu sử dụng.

"Chúng tôi chú ý đến những giá trị phi vật thể bên ngoài ngôi nhà tới từ cộng đồng tạo nên giá trị nhân bản. Hay nói bí quyết khác, những chủ nhân tương lai của khu căn hộ Riverpark Premier là nhân tố bảo chứng cho giá trị cao cấp của công trình", vị thây mặt san sớt.

Khách chọn mua căn hộ Riverpark Premier.

Khách lựa chọn tìm căn hộ Riverpark Premier giá từ 6-18 tỷ đồng một căn.

Riverpark Premier nằm trên khuôn viên đất rộng 14.509m2, quy mô sàn tòa tháp (không bao gồm tầng hầm) 51.814m2, diện tích bỏ ra cho xây đắp 7.019m2 chiếm hữu 48,38%, 52% diện tích đất còn lại được dành cho môi trường thành lập, cây xanh. Công trình gồm 268 căn hộ thuộc 3 tòa nhà cao trong khoảng 13-22 tầng. Đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp có hệ số sử dụng đất (FAR) thấp nhất tại TP HCM, chỉ 3,57.

Riverpark Premier là khu căn hộ thứ 40 do Phú Mỹ Hưng khai triển, chiếm hữu địa điểm thuộc hạng hấp dẫn nhất đô thị, ngay khu Cảnh Đồi sầm uất. Dự án nằm gần đa dạng nhân thể ích dịch vụ cuộc sống thông thường của cư dân như phố đi bộ các đơn vị quản lý, những nơi công cộng xung quanh, khu trung tâm thương mại vốn đầu tư, hệ thống nhà hàng, khu tiêu khiển...

Một thể ích nội khu đa dạng như hồ bơi rộng gần 500m2, câu lạc bộ, sân đi dạo, ghế ngồi thư giãn ngoài trời, phòng số đông dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng chơi cho trẻ, khu vực tập yoga… sắp xếp ở tầng 2 với hướng nhìn ra nhà thờ, dòng sông cảnh quan. Việc quy hoạch một thể ích và vị trí công trình giữa cảnh vòng vo tự nhiên xanh cùng dòng sông khiến cho không gian nhà cửa liên hiệp hài hòa 2 nhân tố nghỉ ngơi và nhà đất theo khuynh hướng "2R - Resort and Residence" đang thịnh hành.

Phú Mỹ Hưng cho biết, sau dự án Riverpark Premier, doanh nghiệp này sẽ tập trung sản xuất khu cư dân Nam Viên. Theo đó, một lượng ngân sách lớn sẽ được nhà đầu tư đổ vào đây để triên khai thêm các tòa tháp cơ sở vật chất kỹ thuật và xã hội. Trước mắt, trong mai sau gần, tổ chức này sẽ tập trung tham gia công trình kiến tạo cải tạo cảnh quan vài trục đường chính trong khu thành phố và khu Nam Viên với tuyến con đường Nguyễn Lương Bằng được xác định là trọng điểm triển khai đầu tiên.

Minh Trí


Xem tại: nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email