Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Cận cảnh spa nghỉ ngơi vừa đoạt giải tốt nhất châu Á

Hải Yến
Đây là năm thứ hai liên tiếp Harnn Heritage Spa đạt giải thưởng từ World Spa Awards. Năm 2015, Harnn Heritage Spa cũng được xướng tên ở danh hiệu “Spa mới tốt nhất thế giới”. <br><br>Điểm đặc trưng tại Harnn Heritage Spa là những liệu pháp chuyên biệt từ thiên nhiên kết hợp cùng y học cổ truyền châu Á. Mỗi liệu trình được thiết kế tỉ mỉ, tập trung vào việc khôi phục sự cân bằng tự nhiên của cơ thể và tâm trí.<br>

Đây là năm thứ nhị liên tiếp Harnn Heritage Spa đạt giải thưởng trong khoảng World Spa Awards. Năm 2015, Harnn Heritage Spa cũng được xướng tên ở danh hiệu “Spa mới tốt nhất thế giới”.

Điểm đặc biệt tại Harnn Heritage Spa là những liệu pháp chuyên biệt từ tự nhiên liên kết cùng y khoa cổ truyền châu Á. Mỗi liệu trình được kiến tạo tận tường, tập trung vào việc khôi phục sự thăng bằng thiên nhiên của thân thể và tâm não.

Không gian của spa do kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Bill Bensley thiết kế, ẩn trong hình dáng của những lô cốt quân sự thời chiến, với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp không gian. <br><br>Các phòng trị liệu tại đây có 4 kích thước tiêu chuẩn tương đương phòng nghỉ hạng sang của khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort. Hầu hết phòng đều có bồn sục Jacuzzi lộ thiên với tầm nhìn hướng biển hoặc vươn rộng ra không gian của bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.<br>

Môi trường của spa do kiến trúc sư nổi tiếng quả đât Bill Bensley thiết kế, ẩn trong hình dạng của những lô cốt quân sự thời chiến, với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp không gian.

Các phòng trị liệu tại đây có 4 kích thước tiêu chuẩn tương đương phòng nghỉ hạng sang của khu nghỉ ngơi Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort. Phần đông phòng đều có bồn sục Jacuzzi lộ thiên với tầm nhìn hướng hồ hoặc vươn rộng ra không gian của bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

Nội thất spa đi theo trường phái Naguchi những năm 1950, với bể tắm bằng đá cẩm thạch và phong cách trang trí chú trọng tới sự hòa hợp giữa đường thẳng và đường cong. <br>

Nội thất spa đi theo trường phái Naguchi những năm 1950, với bể tắm bằng đá cẩm thạch và phong cách trang trí chú tâm đến sự đoàn kết giữa tuyến phố thẳng và đường cong.

Với giải thưởng này, Harnn Heritage Spa tiếp tục ghi dấu ấn của mình cùng với InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới được World Travel Awards trao tặng giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” trong hai năm liền, 2014 và 2015.

Với giải thưởng này, Harnn Heritage Spa tiếp tục ghi dấu ấn của chính mình cùng với InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - khu nghỉ ngơi độc nhất trên nhân loại được World Travel Awards trao tặng giải thưởng “Khu nghỉ ngơi thanh lịch hàng đầu thế giới” trong nhị năm liền, 2014 và 2015.

Hôm 5/9, tại lễ trao giải World Spa Awards 2016 tại Italy, Harnn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do tập đoàn Sun Group đầu tư, đã vượt qua 9 đối thủ để giành chiến thắng ở hai hạng mục “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á” (Asia’s Best Resort Spa) và “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” (Vietnam’s Best Resort Spa). <br><br>Được ví như “Oscar của ngành spa thế giới”, World Spa Awards là giải thưởng quan trọng thuộc hệ thống giải thưởng của tổ chức World Travel Awards.<br>

Hôm 5/9, tại lễ trao giải World Spa Awards 2016 tại Italy, Harnn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do cơ quan Sun Group đầu cơ, đã vượt qua 9 địch thủ để giành thành công ở nhị hạng mục “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á” (Asia’s Best Resort Spa) và “Spa nghỉ ngơi tốt nhất vietnam” (Vietnam’s Best Resort Spa).

Được giả dụ “Oscar của lĩnh vực spa thế giới”, World Spa Awards là giải thưởng cần thiết thuộc hệ thống giải thưởng của tổ chức World Travel Awards.

Nguồn tin từ Sun Group cho biết, Harnn Heritage Spa của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu ngành, các giám đốc điều hành cấp cao trong ngành công nghiệp spa, các đại lý du lịch, khách sử dụng dịch vụ và công chúng.<br><br>Những spa cùng tham gia bình chọn bao gồm: Spa on the Rocks at AYANA Resort and Spa (Bali, Indonesia); Bodhi Spa at Conrad Macao Cotai Central (Macau), Aman Spa at Amanemu (Nhật), The Geo Spa at Four Seasons Resort Langkawi (Malaysia)…<br>

Nguồn tin từ Sun Group cho biết, Harnn Heritage Spa của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã chiếm được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu lĩnh vực, các tổng giám đốc cấp cao trong ngành kĩ nghệ spa, các đại lý ngao du, khách sử dụng phục vụ và đại chúng.

Những spa cùng nhập cuộc bình chọn bao gồm: Spa on the Rocks at AYANA Resort and Spa (Bali, Indonesia); Bodhi Spa at Conrad Macao Cotai Central (Macau), Aman Spa at Amanemu (Nhật), The Geo Spa at Four Seasons Resort Langkawi (Malaysia)…


Đọc thêm: nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email