Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Bí kíp mà cả để chủ nhà sẵn sàng tính giảm giá nhà cho bạn vài giá - VietNamNet

Giả dụ bạn nắm được những bí kíp mà cả sau khi tìm nhà, tìm đất, việc mua bán sẽ được thúc đẩy gấp rút và thuận tiện nhất.

Tậu một miếng đất hay tậu nhà đôi khi rất khó mặc cả vì người bán thường có tâm lý bán đã khá rẻ và đúng giá. Còn người dùng do mới đến miếng đất này mày mò nên thường không sắm được phương pháp để hạ giá tiền miếng đất xuống.

Đương nhiên giả dụ bạn nắm được những bí kíp mặc cả sau khi tìm nhà, tậu đất, việc trao đổi sẽ được xúc tiến nhanh lẹ và tiện lợi nhất. Chưa kể chủ nhà sẽ sẵn sàng tính toán giảm giá cho bạn tới một số giá.

Nắm bắt về thông tin giá đất ở từng khu vực

Mỗi khu vực thường có giá BĐS khác biệt. Bởi vậy trước khi sắm đất, mua nhà bạn nên khám phá thật kỹ giá tầm thường của hoạt động mua bán bây giờ như này. Khác biệt hiểu kỹ càng giá niêm yết khu vực đó ra sao. Yếu tố này giúp bạn tránh bị sắm hớ hoặc trả giá quá cao so với giá hiện tại của khu vực.

kinh nghiệm mua nhà, kinh nghiệm mặc cả khi mua nhà đất, lưu ý phong thủy khi mua nhà đất

Tậu lý do người chủ nhà tại sao lại bán

Tất cả mỗi người chủ bán nhà đều có 1 nguyên nhân riêng: nợ nần, buôn bán, bán chơi... Cho nên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nguyên do tạo sao người chủ nhà lại cần bán mảnh đất này hoặc ngôi nhà này.

Ví như như chủ nhà cần bán gấp vì quá cần tiền, lúc này bạn có thể dìm giá hoặc trả giá thấp. Vì quá cần tiền để trả tiền nợ nần, chắc chắn chủ nhà sẽ lưu ý giá tiền bạn đưa ra.

Vạch lá tậu sâu những lỗi về phong thủy

Mỗi một mảnh đất, một ngôi nhà đều có một địa điểm không tốt và có lỗi phong thủy riêng. Ví như bạn quá tán thành ngôi nhà trên mà không tậu được cách thức nào dìm giá ngôi nhà này thì nên bới lông mua vết lỗi phong thủy này. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của 1 chuyên gia phong thủy.

Khi mua được lỗi phong thủy, bạn có thể vin tham gia đó để trá giá ngôi nhà thấp hơn trong khoảng 10-30% so với những ngôi nhà cùng loại hoặc thoải mái hơn khi hội đàm giá với chủ nhân ngôi nhà.

Mà cả trả tiền trong mấy đợt kéo dài

Rộng rãi chuyên gia bất động sản nghĩ rằng, kéo dài thời điểm trả tiền là cách mà cả khi mua đất đối với những người bán đất không vì lý do tài chính.

Khách hàng có thể sử dụng triệt để điều này và trả giá với một giá bán cao hơn giá tầm thường. Nhưng khách hàng cũng phải giải nghĩa thêm rằng việc kéo dài thời gian nên tiền sẽ đẻ ra tiền.

Cứ chê bai dù thích mảnh đất này

Nếu như ngay khi đến xem mảnh đất này bạn đã tỏ ý thích mảnh này và ngay lập tức đặt cọc thì tức thị bạn không có thời cơ giảm giá nữa. Ngược lại, dù có thích tới đâu bạn cũng nên mua ra một vài lỗi chê cười chúng. Và tuy nhiên, nên trả giá thấp hơn và yêu cầu chủ nhà đưa ra giá mới so với niêm yết thuở đầu.

kinh nghiệm mua nhà, kinh nghiệm mặc cả khi mua nhà đất, lưu ý phong thủy khi mua nhà đất

Tất nhiên bạn không nên chê ỏng chê eo quá đà vì có thể làm chủ sở hữu mảnh đất bực chính mình từ đó việc thương lượng trao đổi bị hủy bỏ.

Chia sớt với chủ nhà một vài giấy má hành chính

Nếu như như chủ nhà không chịu hạ thấp giá đất, bạn nên mua cách chia sớt với chủ nhà bằng thái độ đồng cảm, thực tâm. Thậm chí giả dụ tính toán hữu ích cho mình, bạn có thể giúp chủ nhà một số thủ tục hành chính nếu hạ thấp giá cho bạn.

Gần như khi đã lấy được lòng của chủ nhà, việc mua bán sẽ được thuận lợi hơn đa dạng.

Theo Báo Thiếu phụ


Có thể bạn quan tâm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email