Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Bất động sản nghỉ ngơi Nha Trang tạo thế chân vạc mới?

Nha Trang là vùng đất được thiên nhiên khuyến mãi: khí hậu nhiệt đới loanh quanh năm nắng hot, phong cảnh đẹp, bờ biển dài, được xếp hạng là một trong những bãi biển cuốn hút nhất hành tinh, thú vị lượng lớn khách tham quan hàng năm.

Dự đoán của Savills cho thấy, lượng du khách đến Nha Trang sẽ tăng trong khoảng 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020.

Trong quý 3/2016, hoạt động mua bán bất động sản Nha Trang chứng kiến sự hiện ra store loạt công trình lớn, cùng lúc, dòng tiền tài nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch vào đô thị biển này nhiều hơn.

Tăng hơn 20%

Theo ước lượng của CBRE, năm 2016, hoạt động mua bán BĐS Nha Trang sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh với lượng mua bán tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm rồi. Trong 9 tháng đầu năm, đã có khoảng 30 dự án với 7.000 sản phẩm BĐS tại đây được trưng bày, trong đó có tới 70% là item căn hộ nghỉ dưỡng.

Phổ thông kỹ năng trong thời gian đến, thế chân vạc của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại vn sẽ được thiết lập, với ba trục Nha Trang - Đà Nẵng - Phú Quốc.

Trong phân khúc hoạt động mua bán này, tại Nha Trang đã sinh ra những chủ đầu tư có kinh nghiệm lớn, dẫn đầu là các công trình của Vingroup, Thanh Yến, A&B, Eurowindows,… Phổ biến vật phẩm bán ra hoạt động mua bán ghi kiếm được thanh khoản cao, giao dịch chiến thắng lớn.

Đi đầu là Vingroup với dự án Vinpearl Beach Front È cổ Phú. Không nằm ngoài dự báo, dự án này đã hấp dẫn nhà đầu tư tại Nha Trang.

Nằm trong hàng ngũ những dự án đáng chú ý tại hoạt động mua bán Nha Trang vừa qua là công trình Gold Coast của Công ti Cổ phần Thanh Yến, sẽ được trình bày vào ngày 17/9 tới. Đây được xem là một trong những dự án có địa điểm đẹp và diện tích lớn nhất Nha Trang.

Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường gần 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng có chi phí trong khoảng 33 triệu đồng/m2, thấp hơn so với mức bình quân trên dưới 50 triệu đồng/m2 của các dự án ven biển cùng vị trí tại Nha Trang. Đây cũng là công trình ven đại dương duy nhất tại Nha Trang có cơ chế chiếm hữu dài lâu.

Mặc dù ngày 17/9 mới chính thức thông báo, nhưng đến thời gian hiện tại đã có trên dưới 600 khách hàng đạt yêu cầu được giữ chỗ tại dự án, trong đó nhiều phần các khách hàng đến trong khoảng Hà Nội và Tp.HCM. Theo công bố trong khoảng nhà đầu tư, đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại dự án ngoài số ngày nghỉ thừa hưởng hàng năm, còn được chủ đầu tư chắc chắn lợi nhuận khá lôi cuốn.

Ngoài các doanh nghiệp địa ốc trên, còn hàng chục các dự án bất động sản với hàng ngàn item mới cũng đã được các nhà đầu tư chào hàng trong thời gian qua, như Panorama của công ti Vịnh Nha Trang, Ariyana của công ty Nhật Minh, Radisson Blu Cam Tinh ma Resort và Movenpicks của Eurowindow…

Phổ thông ưu điểm

Nha Trang là vùng đất được thiên nhiên khuyến mại: khí hậu nhiệt đới quanh co năm nắng nóng, phong cảnh đẹp, bờ đại dương dài, được xếp hạng là một trong những bãi đại dương đẹp nhất hành tinh, thu hút lượng lớn khách tham quan hàng năm.

Dự đoán của Savills cho thấy, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt tham gia năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng nơi nghỉ ngơi 3-5 sao mới phục vụ được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện nay thì chỉ có thể cung ứng 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Đây là một nhân tố để các chủ đầu tư đổ tiền vào Nha Trang.

Bà Tô Thị Uyển Thanh, Phó tổng giám đốc Thanh Yến, phản hồi, Nha Trang trong tương lai tiếp diễn là điểm đến của dòng tiền đầu tư vào BĐS du lịch. Trong đó, yếu tố người nước ngoài mua nhà sẽ khiến cho thay đổi gương mặt hoạt động mua bán.

Trong khi yếu tố trên, thời gian qua, tỉnh giấc Khánh Hoá liên tiếp có những chính sách hấp dẫn hấp dẫn đầu cơ vào lĩnh vực phục vụ du lịch. Đây là yếu tố quan trọng để lôi cuốn đầu tư vào ngành nghề du lịch và địa ốc nghỉ dưỡng.

Với những ưu thế đó, giới đầu cơ hy vọng tham gia sự tạo ra mạnh của thị trường BĐS tại Nha Trang trong thời gian tới, khác lạ là những tháng cuối năm 2016.


Đọc thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email