Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Đầu tư sinh lời tại khu vực liền kề ‘thị trấn Wall’ VN - VietNamNet

Rộng rãi nhà đầu tư BĐS đang hướng tầm ngắm về những dự án khu vực liền kế “Phố Wall” của vn theo kế hoạch nắm bắt hiện tại đón đầu tương lai với hiệu quả sinh lời cao.

Dự án địa điểm vàng đắt khách

Năm 2016 chứng kiến sự chuyển dịch lớn trong tâm lý người dùng nhà trong khoảng những dự án hạng sang khu vực lõi trọng tâm thị xã 1 sang khu vực liền kề “thị trấn Wall” của vietnam. Khách tậu nhà sắm thấy ở những công trình này nơi ổn định gia đình hoàn hảo với địa điểm thuận lợi, giao thông, hạ tầng đồng bộ cùng với nhân thể ích xứng tầm phong cách. Song song đó, các nhà đầu tư cũng “nhìn thấy” nơi đây thời cơ đầu cơ sinh lời cao phát xuất trong khoảng sự chuyển dịch tâm lý của khách hàng.

Anh Nguyễn Hữu Đức, một chủ đầu tư BĐS cho nhân thức: Thực tế, người mua hay những người có yêu cầu thuê nhà hạng sang để ở đều muốn tìm kiếm một không gian nghỉ ngơi xuất sắc, thuộc trung tâm để thuận tiện di chuyển nhưng vẫn phải đảm bảo sự riêng tư quan trọng. Rất nhiều những chỉ tiêu này lại đều sắm thấy ở một số dự án khu vực liền kề trọng tâm nguồn vốn của thị xã 1.

vietnamnet

Điều khác biệt nữa khiến những căn hộ khu vực liền kề trung tâm vốn đầu tư có sức hút lớn với khách thuê nhà để ở là chi tiêu thuê hàng 04 tuần được coi có lí hơn phổ quát so với những dự án hiện hữu tại lõi huyện 1. Qua thăm dò thực tế cho thấy, giá thuê căn hộ hạng sang tại khu vực huyện 1 sẽ rơi tham gia khoảng trong khoảng 3.000-7.000 đô la. Bên cạnh đó cũng vẫn những căn hộ hạng sang với luôn tiện ích đồng nhất khu vực liền kề thì người thuê chỉ phải chi trả khoảng 1.500 - 2.000 USD.

Nhu cầu thuê căn hộ hạng sang khu vực liền kề trung tâm là “hiện hữu” và càng ngày càng có xu hướng tăng thêm chính là thời cơ lớn cho các chủ đầu tư. Tương ứng đó thì chi tiêu dành để sở căn hộ cho thuê khu vực liền kề này cũng được coi là vừa tầm tay với số đông nhà đầu tư tầm trung và bé dại. Cho nên không ít nhà đầu tư đã nắm bắt lấy cơ hội này để “xuống tiền”.

Anh Thiên Nam, một trong các chủ đầu tư san sớt: “Sau khi xem xét các công trình khu vực trọng tâm, tôi quyết định đầu tư 2 căn hộ để cho thuê tại dự án Millennium”.

Cũng như anh Thiên Nam, phổ quát chủ đầu tư khác cũng sắm thấy tiềm năng sinh lời cao ở công trình Millennium của Nhãn hiệu bất động sản cao cấp Masteri. Theo đó, công trình này chiếm hữu địa điểm vàng với 2 mặt tiền tuyến đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào ven sông Sài Gòn thơ mộng. Trong khoảng dự án dân cư chỉ mất 2-5 phút để đến trung tâm huyện 1, khoảng 7-10 phút đến thị xã 5 và huyện 7. Nhờ thế sẽ giúp cư dân rút ngắn được tối đa khoảng cách chuyển di dành dụm trọn thời gian chăm bẵm bạn dạng thân, gia đình và hưởng thụ cuộc sống.

Thú vị với chế độ “3 không”

Với chủ đầu tư, tiền luôn xoay vòng và không bao giờ năm yên ổn ở trong 1 “giỏ”. Trong một số trường hợp chủ đầu tư đành phải bở lỡ cơ hội vì gặp mặt gian nan trong việc huy động vốn. Vì vậy khi Techcombank - đối tác làm ăn kế hoạch của Masteri triển khai gói cung cấp vốn đầu tư cực kì hấp dẫn với công trình Millennium đã được đánh giá là vô cùng lôi cuốn với khách tậu nhà nói bình thường và chủ đầu tư nói riêng.

Theo đó, Techcombank đã vận dụng gói hỗ trợ vốn đầu tư “3 không” mà nhiều khách tìm nhà mong chờ: không lãi suất, không phí trả nợ trước hạn, không trả nợ gốc cho tới khi bàn giao nhà. Tương tự, nếu tìm căn hộ Millennium, khách hàng sẽ chẳng hề trả nợ gốc và lợi nhuận cho tới khi kiếm được nhà. Hình như, trong trường hợp khách mua nhà có thể xoay vòng vốn, trả hết cho ngân hàng trước lúc nhận nhà, cũng sẽ không bị tính phí trả nợ trước hạn, dành dụm được khoản tiền khá để đầu cơ cho mai sau.

Cũng như nhiều gói cung cấp khác, đối tượng mua hàng sắm căn hộ Millennium có thể dùng chính căn hộ đã mua thế chấp để vay tối đa tới 70% tổng trị giá căn hộ. Phần lớn những ưu đãi này sẽ giúp khách tậu nhà nói thông thường và nhà đầu tư nói riêng sẽ có thời điểm xoay vòng vốn và thanh toán cởi mở.

Millennium vốn chiếm hữu phổ thông yếu tố lạ mắt với vị địa điểm trọng điểm thành phô, 2 mặt tiền tuyến phố bến Vân Đồn - Nguyễn Hữu Hào ven sông Sài Gòn thơ mộng cùng kiến tạo tinh tế, bền vững theo thời gian mang đến không gian sống riêng tây phong cách giữ lòng thị trấn tấp nập. Giờ đây, với chính sách cung cấp tối ưu bỏ ra cho khách hàng trong khoảng Techcombank, Millennium đang sản xuất cơn sốt ở thị phần căn hộ hạng sang nằm giữa trọng điểm đô thị.

Khi quỹ đất ngày càng ít, những dự án hạng sang có địa điểm quà tại trọng tâm sẽ càng ngày càng trở thành lẻ tẻ. Cho nên, phần thắng sẽ thuộc về những chủ đầu tư nhanh nhạy, biết hiểu thời cuộc, có quyết định “xuống tiền” đúng chỗ, đúng thời điểm.

Công trình Millennium

- Hotline: (08) 39 159 159 - 01298 179 179

- Liên hệ công trình: 132 Bến Vân Đồn, TP. HCM

- Văn phòng đàm phán : Phòng G2, Tầng trệt Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Q.1, TP. HCM

- Website: www.millennium.masteri.com.vn

- Email: sales.millennium@masteri.com.vietnam

Thúy Ngà


Xem thêm: nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email