Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền tiểu khu Long Phú - VnExpress Kinh Doanh

Theo ông Vũ Cương Quyết, Giám đốc điều hành Đất Xanh Miền Bắc - Công ty phân chia độc quyền Tiểu khu Long Phú thuộc Vinhomes Thăng Long, ngay đầu bốn tuần 9 phổ biến khách hàng vẫn đang kiếm tìm các căn nhà vườn đơn lập và song lập tại công trình. Hơn 100 căn liền kề tại Vinhomes Thăng Long đã được bán hết; nhà phố thương mại cũng trở nên khan thảng hoặc. Tính từ thời gian công bố vào tháng năm tới cuối 04 tuần 8 vừa qua, hơn 400 nhà vườn riêng biệt tại công trình đã có chủ.

polyad

Nhà vườn riêng biệt bố trí sân trước và sân sau thoáng đãng.

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại khu vực có vận tốc sản xuất nhanh ở Hà Nội, gần các trục trục đường hướng tâm như Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long, trục đường Lê Văn Lương, Quốc lộ 6, Vành đai 3,4,5. Nơi này được đầu cơ xây đắp tạo nên màng lưới giao thông thông thoáng, đồng bộ, kéo gần đáng kể khoảng bí quyết giữa khu trọng tâm với các quận/thị xã và các vùng lân cận. Trong khoảng Vinhomes Thăng Long, chỉ mất 8 phút để kết nối khu Trung Hòa Nhân Chính, 30 phút để tới huyện trọng tâm đô thị, 45 phút để tới trường bay Nội Bài.

Vinhomes Thăng Long có quy hoạch 24,2ha gồm phổ quát một thể ích đồng bộ và kết nối giao thông rộng mở, mang tới biện pháp nhà vườn xuất sắc. Các căn nhà vườn song lập ở đây có diện tích đất 128m2, quy mô xây đắp 260,7m2.

polyad

Hồ cảnh quan rộng 10ha - một trong những điểm nổi bật cho không gian xanh, thanh bình của Vinhomes Thăng Long.

Hiện nay, tiến độ xây đắp đã đạt 70% toàn dự án và dự kiến những căn nhà vườn trước tiên sẽ được bàn giao tham gia cuối 04 tuần 12. Hình như đó, cơ sở vật chất cơ sở vật chất, cảnh quan, các tiện ích dịch vụ được xây đắp đồng bộ đảm bảo tiến độ bàn giao theo đúng như chủ đầu tư chắc chắn. Hồ yếu tố hòa rộng 10ha với con đường dạo ven đại dương dài 3,6km - điểm thu hút cảnh quan tại Vinhomes Thăng Long cũng sắp hoàn thành.

polyad

Nhà vườn thanh lịch tại Vinhomes Thăng Long. Hotline Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0917612020.

Theo chia sớt của Đất Xanh Miền Bắc, khách sắm nhà tại dự án trong dịp này sẽ nhận xe Mercedes trong khoảng 1,3 đến 2,3 tỷ đồng. Hoặc khách hàng lựa chọn gói cung cấp tài chính ngân hàng mượn 0% lãi suất trong vòng 24 bốn tuần và kiếm được gói phía bên trong từ 800 triệu đến 2 tỷ đồng. Hình như còn có những căn nhà vườn song lập bàn giao chưa hoàn thiện nội thất, hỗ trợ người mua 4 triệu tiền việt cho mỗi m2 xây đắp giúp gia chủ thoải mái sáng tạo kiến tạo nội thất theo thị hiếu.

 Minh Trí


Tham khảo thêm: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email