Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Đất Xanh miền Bắc độc quyền phân chia tiểu khu Long Phú - VietNamNet

Tháng 9/2016, Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân chia độc quyền tiểu khu Long Phú, khu thị trấn Vinhomes Thăng Long - Dự án trọng tâm trên Đại lộ Thăng Long đang được đối tượng mua hàng “săn đón” ở thời điểm hiện nay.

Sau khi có chế độ cung cấp khách hàng tốt nhất, việc chiếm hữu nhà vườn song lập tại Khu thành phố sinh thái quy mô nhất phía Tây chỉ từ 7,3 tỷ đồng không còn là ước mơ xa vời với đa dạng người.

Theo Ông Vũ Cương Quyết, Giám đốc điều hành Đất Xanh Miền Bắc - Tổ chức phân phối độc quyền Tiểu khu Long Phú thuộc Vinhomes Thăng Long: Kể trong khoảng thời gian ra mắt tháng năm/2016 đến cuối tháng 8, hơn 400 nhà vườn riêng biệt đã sắm được chủ nhân. Với quy hoạch dự án 24,2 ha gồm các tiện ích đồng bộ và kết nối giao thông rộng mở, Vinhomes Thăng Long mang đến giải pháp “nhà vườn” tuyệt vời”.

vietnamnet

Hồ cảnh quan rộng 10ha - một trong những điểm thu hút cho không gian xanh, thanh bình của Vinhomes Thăng Long

Dù rằng một hơn 100 căn liền kề tại Vinhomes Thăng Long đã được bán hết; shophouse cũng trở nên khan hiếm, đối tượng mua hàng vẫn tiếp tục “kiếm tìm” các căn nhà vườn đơn lập và song lập. Anh Cao Văn Khiêm - chủ nhân tương lai của căn nhà vườn song lập Long Phú cho nhân thức: “Tôi cũng đã tò mò vài dự án trên hoạt động mua bán thì thấy ở Vinhomes Thăng Long có các chương trình ưu đãi khá tốt nên quyết định sắm ngay để dọn về ở cuối năm nay.”

Để sở hữu những căn nhà vườn song lập diện tích đất 128m2, diện tích xây dựng 260.7m2 tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể lựa chọn tìm nhà và kiếm được ngay xe Mercedes trong khoảng 1,3 tỷ lên tới 2,3 tỷ. Hoặc khách hàng chọn gói cung cấp vốn đầu tư ngân hàng, mượn 0% lãi suất trong vòng 24 04 tuần và kiếm được gói phía bên trong trong khoảng 800 triệu tới 2 tỷ đồng. Dường như khách hàng có thể chọn sắm những căn nhà vườn song lập bàn giao chưa hoàn thiện nội thất được hỗ trợ 3.5 triệu/m2 xây đắp và thoải mái thông minh kiến tạo nội thất theo sở thích.

vietnamnet

Nhà vườn riêng biệt được bố trí sân trước và sân sau thoáng đãng

Hiện tại, tiến độ xây đắp đã đạt 70% toàn dự án và dự kiến những căn nhà vườn trước tiên sẽ được bàn giao tham gia cuối 04 tuần 12/2016. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng, cảnh quan, các luôn thể ích phục vụ được xây dựng đồng bộ đảm bảo tiến độ bàn giao theo đúng như Chủ đầu tư cam kết. Hồ nhân tố hòa rộng 10 ha với các con phố dạo ven biển dài 3,6 km - điểm đặc sắc cảnh quan tại Vinhomes Thăng Long cũng sắp sửa xong xuôi.

Mỗi khách hàng tới Vinhomes Thăng Long đều có thể cảm thu được không gian trong sạch, quy mô lớn, xây đắp đồng bộ cũng như trực tiếp tham quan các căn nhà mẫu với kiến tạo thân cận với thiên nhiên, môi trường rộng thoáng, hoàn hảo.

vietnamnet

Nhà vườn thanh lịch tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long tọa lạc trên mảnh đất tiến thưởng có tốc độ phát hành nhanh hàng đầu tại Thủ đô. Các trục đường hướng tâm như Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long, Tuyến phố Lê Văn Lương, Quốc lộ 6, Vành đai 3,4,5 được đầu tư xây dựng tạo nên màng lưới liên lạc thông thoáng, đồng bộ, kéo gần đáng kể khoảng bí quyết giữa khu trung tâm với các quận/thị xã và các vùng phụ cận. Từ Vinhomes Thăng Long, chỉ mất 8 phút để gắn kết khu Trung Hòa Nhân Chính, 30 phút để đến Quận trọng điểm thành phố, 45 phút để tới Trường bay Nội Bài… Vừa mới đây, thị xã Hoài Đức đã thu được “tin vui” lên Huyện năm 2020 càng cho thấy rõ hơn sự tin cẩn và ý tưởnrg đầu tư bài bạn dạng cho khu vực này trong thời điểm đến.

Mọi thông tin chi tiết vui vẻ liên hệ:

Công ty cổ hủ phần Phục vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917 61 20 20

Thúy Ngà


Xem nhiều hơn: nhadatplus.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email