Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân chia công trình Horizon Tower

Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án Horizon Tower

Phối cảnh dự án dự án Horizon Tower.

Thu Ngân
Từ tháng 9/2016, Đất Xanh Miền Bắc chính thức mở bán công trình Horizon Tower, dự án nằm trong khu Ngoại giao đoàn, Thủ đô.

Theo gói chế độ bán hàng của Horizon Tower, khách hàng sẽ được tặng ngay 3 năm phí phục vụ quản lý tòa nhà; chiết khấu lên đến 4% ví như đóng sớm hơn theo tiến độ của phù hợp đồng; cung cấp lãi suất 0% trong 12 04 tuần kể trong khoảng ngày giải ngân đầu tiên (lợi nhuận suất vận dụng tới 8%, thời gian mượn tối thiểu 36 bốn tuần).

Với thiết kế theo đẳng cấp Singapore văn minh của DP Architects (Singapore), chủ đầu tư Vinaenco cùng hàng loạt nhãn hiệu trong lĩnh vực xây đắp, Horizon Tower nằm tại vị trí trọng điểm của khu Ngoại giao đoàn, trên quy mô gần 3,5 ha.

Có giá trong khoảng 26 triệu tiền việt/m2, Horizon Tower gồm 2 tầng hầm và 25 tầng nổi, với khoảng 374 căn hộ thuộc nhị tòa T3 và T4, cùng chuỗi hệ thống một thể ích đồng bộ ngay tại tòa căn hộ.

Bên cạnh đó, là hồ vấn đề hòa rộng 1,6 ha, vườn hoa thảm cỏ từ khuôn viên của 14 đại sứ quán.

Ở dọc đường cây xanh Hòa Bình, trên hè phố Hữu Nghị phương pháp công trình chưa tới 1 km, trong khi hồ Tây cách khoảng 10 phút đi bộ.

Tại 4 tầng của nhì công trình là khu dịch vụ thương mại, nhà hàng, siêu thị nhỏ lẻ, các luôn thể ích bỏ ra cho thể thao như phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà, chăm sóc sức khỏe với khu massage, spa... Kiến trúc sư dự án cũng tạo điểm nhấn xanh với 3 vườn treo tại một vài tầng của nhì tòa căn hộ.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0936 90 91 91


Xem nhiều hơn: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email