Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Đại gia BĐS siêu sang đổi kế hoạch kinh doanh - VnExpress Kinh Doanh

Đây là lần trước tiên Tân Hoàng Minh hướng tới phân khúc căn hộ có giá trung bình, thay vì chỉ phát triển dự án hạng sang tại vị trí đắc địa bỏ ra cho giới nhà giàu ở Thủ đô như trước đó.

"Tôi muốn hướng gần hơn tới đa dạng đối tượng đối tượng mua hàng, chứ không chỉ giới nhà giàu", ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh chia sớt nguyên nhân đổi hướng buôn bán.

Tổ phù hợp căn hộ cao cấp, phố đi bộ, văn phòng và trọng điểm thương nghiệp D’. Capitale diện tích 5ha nằm trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội).

Điểm nổi bật của dự án là 6 công trình căn hộ và officetel cao 39-46 tầng với 3 tầng hầm để xe. Sẽ có 2.000 căn hộ được chào bán. Phổ quát căn có quy mô bé xíu 35-45m2 cho người có ngân sách hạn giễu cợt.

tan-hoang-minh-sap-mo-ban-to-hop-du-an-d-capitale-bai-edit-1

Phối cảnh công trình D’. Capitale - Trằn Duy Hưng.

Ông Đỗ Anh Dũng cho biết muốn tạo bước tiến mới với những công trình có số lượng căn hộ lớn, diện tích nhỏ bé, thích hợp các đối tượng khách hàng khác biệt.

Nhân tố đó, theo ông, đồng nghĩa thương hiệu Tân Hoàng Minh không chỉ là hình ảnh của cao cấp, xa xỉ mà còn là những vật phẩm gần cận, quen thuộc với công chúng, để khách hàng có phổ thông cơ hội sở hữu vật phẩm phù hợp với vốn đầu tư trong một không gian sống đẳng cấp và hoàn chỉnh về nhân tiện ích.

"Như một người thợ may áo, mảnh vải được ví với khu đất và với mỗi mảnh vải nguyên liệu khác biệt tôi mua ra một phong cách riêng để tạo nên một chiếc áo vừa vặn, phù hợp nhất. Đến đây, sản phẩm của công ty sẽ dành cho rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng trong khoảng trung tới cao cấp và siêu cao cấp”, vị chủ toạ Tân Hoàng Minh giãi tỏ.

D’. Capitale kiến tạo theo phong cách kiến trúc văn minh, quy hoạch ôm ấp trọn theo con đường Trằn Duy Hưng, Chết thật Duy Tiến, mặt còn lại tiếp giáp tuyến trục đường Hoàng Minh Giám và nằm trong lòng trường học biển vấn đề hòa rộng đến gần 20 ha.

Dù chưa công bố giá niêm yết, song ông Dũng cho nhân thức, sẽ đưa ra một tầm giá rất gần gụi với thị trường và nhu cầu của đối tượng mua hàng có doanh thu trung bình và trung bình khá.

Đây là một trong chuỗi các dự án nằm ven hồ của Công ty. Trong đó, Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư, Công ty Vingroup phù hợp tác đầu tư, Vinhomes là đơn vị phân chia - điều hành khai thác dịch vụ tòa nhà, trung tâm thương mại, Techcombank sẽ tài trợ cục bộ vốn cho công trình lẫn khách tậu. Công ty Coteccons phụ trách tổng thầu xây dựng cho cục bộ công trình.  

D’. Capitale khởi công trong khoảng tháng 6, dự định chấm dứt sau 30 04 tuần, và bàn giao vào 04 tuần 12/2018.

Lúc trước, với lợi thế địa điểm, diện tích, thiết kế, ông lớn trong giới BĐS này theo đuổi các dự án siêu sang và hướng tới giới nhà giàu tại Thủ đô với các dự án như D’. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên (giá khoảng 110 triệu mỗi m2), D’. Le Roi Soleil - Quảng An (giá khoảng 70 triệu đồng mỗi m2), D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu (giá khoảng 45 triệu tiền việt mỗi m2)...

Thanh Thư


Đọc thêm: nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email