Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Thương hiệu túi xách cao cấp Piquadro công bố tại vietnam

Vào ngày 13/7 vừa qua, thương hiệu phụ kiện cao cấp từ nước Ý dành cho các doanh nhân, Piquadro đã chính thức khai trương khu chợ trước tiên tại vietnam.

Thuong hieu tui xach cao cap Piquadro ra mat tai Viet Nam 1

Ông Nguyễn Huỳnh Nguyên Thạch – thây mặt Piquadro Việt Nam cắt băng khánh thành khai trương khu chợ.

Khác với những sản phẩm cao cấp làm bằng da bình thường, Piquadro là sự câu kết giữa tay nghề thủ công truyền thống điêu luyện đến từ nước Ý cùng với kĩ nghệ tân tiến, lanh lợi, giúp đem tới thưởng thức lạ mắt và đảm bảo bình yên cho các vật dụng cá nhân của người sử dụng.

Thuong hieu tui xach cao cap Piquadro ra mat tai Viet Nam 2

Stylist Đinh Thành Long với kinh nghiệm giàu sang trong việc tư vấn phong cách cho các doanh nhân –xuất hiện trong chương trình để tư vấn cách câu kết y phục cùng với các vật phẩm của Piquadro. 

Với nhiều dòng sản phẩm và thiết kế nhiều chủng loại, những chiếc túi của Piquadro không chỉ dành cho nam giới mà còn rất phù hợp với nữ giới. Tất cả các vật phẩm của Piquadro đều chịu sự kiểm tra ngặt nghèo và kỹ lưỡng trước khi được bán ra thị trường để bảo đảm chất lượng cao nhất khi tới tay khách hàng.

Thuong hieu tui xach cao cap Piquadro ra mat tai Viet Nam 3

Ngoài những vật phẩm dành cho các quý ông và doanh nhân, Piquadro còn có những mẫu mã và kiến tạo dành cho nữ giới như chiếc ví cầm tay mà siêu mẫu Minh Tú trình diễn. 

Buổi khai trương khu chợ đầu tiên của Piquadro tại Đô thị Biển Chí Minh, ngoài việc chính thức ra mắt thương hiệu và sản phẩm mới, một buổi diễn giả thời trang mini với những cách gợi ý phối đồ mưu trí cũng được Piquadro trưng bày tới các khách hàng, những doanh nhân thành đạt để giúp công chúng có thêm những ý tưởng cấu kết trang phục phù hợp cùng với các sản phẩm của Piquadro.

.

Thuong hieu tui xach cao cap Piquadro ra mat tai Viet Nam 4

Ông Nguyễn Huỳnh Nguyên Thạch đang chia sẻ câu chuyện về “cơ duyên” giữa mình và Piquadro

Cuối buổi khai trương, thương hiệu Piquadro cũng đã dành tặng khách hàng may mắn nhất buổi khai trương một chiếc túi xách khác lạ, do chính tay thây mặt của Piquadro tại vietnam chọn. Với Piquadro, các doanh nhân giờ đây đã có thêm một sự chọn lựa hoàn hảo trong việc bán buôn những chiếc túi xách hay ba lô đồng hành với mình trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

.

Thuong hieu tui xach cao cap Piquadro ra mat tai Viet Nam 5

Ca sĩ Hồ Trung Dũng – anh đã biết tới thương hiệu Piquadro qua những lần lưu diễn nước ngoài, bày tỏ sự vui tươi khi thương hiệu đặt chân tới Việt Nam

Thuong hieu tui xach cao cap Piquadro ra mat tai Viet Nam 6

Từ phải qua: Anh Nguyễn Danh Quý – Thư ký tòa soạn Tạp chí ELLE Việt Nam, ông Nguyễn Huỳnh Nguyên Thạch và stylist Hoàng Ku – người đang thích hợp tác với rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng 

Thuong hieu tui xach cao cap Piquadro ra mat tai Viet Nam 7

Ông Nguyễn Huỳnh Nguyên Thạch và đạo diễn Cao Trung Hiếu – vị đạo diễn trẻ với những show ca nhạc đình đám gần đây đã đánh giá cao về chất liệu cũng form dáng của các sản phẩm Piquadro

Thuong hieu tui xach cao cap Piquadro ra mat tai Viet Nam 7

Lincoln Thúc Lĩnh – hero đang được giới trẻ rất yêu mến sau Cuộc đua kì thú 2016 cũng đến chúc mừng Piquadro tới vietnam, đồng thời cũng đã kịp sắm cho mình một item từ BST mới nhất từ thương hiệu này

—-

Xem thêm

Dấu ấn đẳng cấp thời trang với túi xách Monogram

Trắc nghiệm tính cách qua chiếc túi xách

5 chiếc túi xách thời trang của mọi thời đại 

ELLE.VN

Nhóm chấp hành

Tạp chí Phụ nữ ELLE


Có thể bạn quan tâm: New Hoi An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email