Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Thu Thủy lên tiếng việc giám khảo khách mời The Face bị mua chuộc

Ca sĩ cho rằng, họ có những quan điểm riêng trong việc bình chọn các thí sinh.

Trong thử thách catwalk trên bàn tiệc trước sự chứng kiến và làm khó của 32 khách mời. Đội Phạm Hương tham gia trình diễn đầu tiên và gặp mặt may mắn khi tất cả các khách mời đều không phát hành các vật cản trên đường băng.

thu-thuy-len-tieng-ve-chuyen-giam-khao-khach-moi-the-face-bi-mua-chuoc

Biển Ngọc Hà và Lan Khuê liên tục thót tim vì thí sinh của họ gặp mặt phải những thử thách lớn từ các giám khảo khách mời.

Ngược lại các thành viên của đội Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê phải đối mặt với nhiều thử thách khi các giám khảo hào hứng trong việc làm khó thí sinh. Họ liên tục đưa ra các chướng ngại khiến các cô gái phải chật vật di chuyển trong những chiếc đầm dạ hội. Nhưng chính điều đó nhiều khán giả theo dõi qua truyền hình nể phục các thí sinh của cả hai đội. Trong đó đội của Lan Khuê được bình chọn cao vì sự khôn khéo diễn giả trên sàn catwalk đầy chướng ngại vật. Đây được xem là đội có phần thi xuất sắc nhất tập 5.

Đương nhiên, giành thắng lợi lại là đội Phạm Hương với kết quả dựa trên sự đánh giá của 32 giám khảo khách mời. Tất cả các thí sinh đều không ưng ý với thành công của team Phạm Hương. Theo họ, đội Phạm Hương hoàn toàn không có trở ngại gì khi đi catwalk và thành công nên thuộc về đội Lan Khuê.

Các khán giả, giới chuyên môn khi theo dõi qua sóng truyền hình cũng đồng quan điểm rằng thành công của đội Phạm Hương chưa thuyết phục. Điều này dẫn đến những nghi ngờ các thành viên trong ban giảm khảo đã bị mua chuộc.

thu-thuy-len-tieng-ve-chuyen-giam-khao-khach-moi-the-face-bi-mua-chuoc-1

Ca sĩ Thu Thủy.

Trước những canh cãi đầy sôi nổi về kết quả ở tập 5, người trong cuộc cũng công bố để bảo vệ chính kiến của mình.

Trước tin đồn bị mua chuộc, ca sĩ Thu Thuỷ san sớt: “Thử thách catwalk trên bàn đi thôi đã khó rồi. Các em trong đội có những bước đi rất nữ tính, tự tin, vững bền, gương mặt của từng bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tươi tắn như không hề có chuyện gì xảy ra. Nếu dân chúng xem phát lại thì sẽ cảm nhận team Phạm Hương may mắn là không bị chướng ngại vật nhiều nên không bị làm khó như các đội khác, vậy mình có tính là đội bước ra thi đầu tiền bị bối rối, áp lực nhiều hơn không? Tôi vẫn thấy từng bước đi của các em ấy không bị run rẩy, có thể nói các em ấy đi đúng nhạc nhất và sắc mặt vẫn không chút thay đổi, vẫn luôn giữ ánh mắt và thú vui đầy tự tin!”

Thuy Thuỷ cũng nhấn mạnh, cô là một trong những người đã từng có mặt trực tiếp ở vòng thi này, cô đã vote cho team Phạm Hương và là người nhìn rõ, đủ gần và công tâm nhất.

Trái ngược với suy nghĩ của Thu Thuỷ, nhà thiết kế Phổ biến Thanh Phong cho rằng: “Tập 5 của The Face, team Lan Khuê là đội có phần thi tốt nhất dù Thu Hiền bị loại trong sự tiếc nuối. Chính sự khắt khe và hết mình của huấn luyện viên đã giúp các bạn có được những sải bước đầy tự tin và chuyên nghiệp”.

thu-thuy-len-tieng-ve-chuyen-giam-khao-khach-moi-the-face-bi-mua-chuoc-1

Lần thứ hai, team Phạm Hương gây tranh cãi về tính không công bằng và thiếu thuyết phục trong cách bình chọn và xếp loại đội thắng cuộc.

Trước sóng gió dư luận tiếp tục đổ dồn phần tiêu cực về mình, Phạm Hương tâm sự: “Sống ở đời, làm việc, không cần mọi người ai cũng thấu hiểu, chỉ cần làm hết sức. Làm người, không cần ai cũng yêu, chỉ cần sống ngay thẳng, rộng lượng. Cũng là một kiếp người, sống sao cho khỏi thẹn lòng, hổ danh, cứ tiến bộ thôi". 

Ngay sau khi chương trình thông báo đội thắng cuộc, Biển Ngọc Hà cũng san sẻ: "Chúng ta chỉ có 3 người trên bàn tiệc nhưng có hàng triệu người theo dõi truyền hình". 

Duy Khánh


Có thể bạn quan tâm: New Hội An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email