Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

The Face tập 5: Phạm Hương bị tố nói một đằng, làm một nẻo

Ở tập 5, The Face Việt Nam, các thí sinh tiếp tục quay quay về ngôi nhà chung để mở đầu những thử thách mới.

Trên những bậc thang đá cao và có nước trơn trượt, các thí sinh sẽ biểu lộ kỹ năng catwalk làm sao vẫn tự tin đồng thời làm nổi bật lên được thần thái và gương mặt biểu cảm của mình qua những bước đi.

Càng khó khăn hơn khi họ phải khoác lên mình những bộ bộ cánh da bó sát ở phần hông và phần đầu gối, nhưng đồng thời phải đi thật kiêu sa và nổi trội.

Phạm Hương chính là người hướng dẫn, cũng như quyết định thí sinh nào sẽ chiến thắng ở phần thử thách này. Khi hướng dẫn các thí sinh, HHHVVN 2015 yêu cầu họ không được nhìn xuống và phải tuyệt đối chú ý đến thần thái mỗi khi bước đi.

Hành động vừa catwalk vừa nhìn xuống của Phạm Hương là trái trái lại những lời nói mà cô đã nói khi thị phạm các thí sinh.

Thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhất của team Hà Đại dương là Lilly Nguyễn đã nhận ra và cho rằng "khi chị Hương chỉ dân chúng đi thì chị có nói là không được nhìn xuống. Nhưng khi chị ấy đi Lilly vẫn thấy chị nhìn xuống".

Phạm Hương san sẻ chị không đánh giá cao phần thi catwalk của đội Biển Ngọc Hà: “Catwalk không phải là ưu điểm của team Hà Hồ. Phạm Hương không bình chọn cao việc catwalk của tất cả các thành viên trong team Hà Đại dương.”

Hà Hồ tận tình chỉ dẫn cho các thí sinh trước khi bước vào phần thi khó khăn này.

Còn với Lan Khuê, cô lại chưa cảm thấy hài lòng với phần thi của các thí sinh của đội Phạm Hương. Lan Khuê cho biết: “Diệp Linh Châu chẳng thể cảm nhận được âm nhạc”, hay “Ngọc Loan đi rất nhanh, đi như vũ bão”.


Xem thêm: New Hoi An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email