Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

TGĐ Đại Quang Minh "gây bão" với phát ngôn bán bất động sản kiểu "đa cấp"

Một buổi đào tạo về bán hàng BĐS có hình thức đa cấp
Theo đó, trong buổi làm việc với Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng sáng 6/6 vừa qua, ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc CTCP bất động sản Đại Quang Minh cho rằng, hiện giờ trên thị trường BĐS có hiện tượng giao dịch không lành mạnh, nhiều tổ chức kinh doanh kinh doanh kiểu “bán hàng đa cấp” chắc chắn lợi nhuận theo từng năm.
Nhận định về vấn đề này, ông Dương còn đưa ra dự báo: “Tôi phản hồi tài năng hoạt động mua bán bất động sản sẽ chậm chạp lại và nếu chúng ta không có giải pháp với những cảnh báo nói trên thì hoạt động mua bán bất động sản sẽ càng thêm khó khăn”,ông Dương phân tích"
Ý kiến "định nghĩa" về kinh doanh BĐS kiểu “bán hàng đa cấp” cam đoan lợi nhuận theo từng năm của ông Trần Bá Dương đã thu được sự thân mật rất lớn trên thị trường bất động sản trong những ngày qua, bởi một thực tế cho đến nay hoạt động mua bán bất động sản mới chỉ hình thành phổ biến là những khóa đào tạo môi giới BĐS vận hành theo kiểu bán hàng đa cấp biến tướng, dùng các chiêu trò nhằm hấp dẫn học viên tham gia gây hoang mang trong dư luận.
Theo đó, cách thức phổ biến để tìm kiếm đối tượng mua hàng của các đơn vị này là thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo, buổi chia sớt về phương thức tư duy cũng như cách bán hàng bất động sản, tình hình thị trường, thời cơ đầu tư trong lĩnh vực này... Tại buổi học, các thuyết trình thường là chỉ huy chính các sàn bất động sản dựa vào kĩ năng giới thiệu để thuyết phục các học viên tham gia đầu tư hoặc trình bày anh em, người thân tham gia vào chuỗi hệ thống này, từ đó thu tiền từ các khóa đào tạo hoặc hệ thống hoa hồng theo phân cấp trong chuỗi hệ thống
Không phải dự án BĐS nghỉ ngơi nào cam kết lợi nhuận theo năm cũng là bán bất động sản kiểu "đa cấp" .
Nếu "soi chiếu" về thực trạng kinh doanh bất động sản theo kiểu đa cấp trên thị trường bây chừ thì rõ ràng ý kiến của ông Trần Bá Dương cho rằng nhiều tổ chức kinh doanh kinh doanh chắc chắn lợi nhuận theo từng năm là biểu lộ của hình thức “bán hàng đa cấp” , phát ngôn này có lẽ đã làm nhiều tổ chức kinh doanh trong cùng lĩnh vực bất động sản không khỏi "chạnh lòng"?!, đặc biệt ở thị phần bất động sản du lịch & nghỉ ngơi, nơi mà cam kết lợi nhuận, khai thác giá trị trên bất động sản được coi là một lợi thế mang tính đặc thù cho thị phần này
Một Banner giới thiệu rộng rải cam kết lợi nhuận một dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng thời điểm gần đây, lấy tiêu chí chắc chắn lợi nhuận để "hút" đối tượng mua hàng
Giám đốc một Sàn giao dịch bất động sản chuyên phân phối các item BĐS nghỉ dưỡng tại Hà Nội cho biết, Đối với một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng do tính chất đặc thù của nó nên mục đích người mua không chỉ để ở vì rất ít khách hàng ở cả 365 ngày trong năm, thường họ sẽ chỉ ở đó vào các dịp nghỉ lễ (khoảng 15-30 ngày/năm). Chính vì thế, thời gian còn lại, chủ đầu tư sẽ giúp đối tượng mua hàng cho thuê lại và có cam kết lợi nhuận theo tỷ trọng thỏa thuận giữa 2 bên. Thường là khoảng 10%/năm tùy từng dự án.
Trên thị trường BĐS bây giờ, hầu hết các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều có chương trình chắc chắn lợi nhuận theo cách thức này. Một số dự án điển hình có thể kể tới như Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cam kết sinh lời 10%/ năm, Sonasea Villas & Resort của CEO Group cam đoan lợi nhuận 9% giá trong vòng 5 năm...
Từ cam đoan lợi nhuận này, khách hàng mua vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được nhận dòng tiền chia theo lợi nhuận từ việc cho thuê hàng bốn tuần. Đây là lợi nhuận chính đáng từ việc cho thuê dự án của khách hàng chứ không phải là lợi nhuận từ kinh doanh theo mô hình đa cấp.
Như vậy, rõ ràng nếu hiểu về định nghĩa bán bất động sản kiểu "đa cấp" rồi quy chụp cho tất cả các dự án đều bán hàng theo chế độ này như Tổng giám đốc CTCP bất động sản Đại Quang Minh phản hồi là chưa có cơ sở.
Báo Kinh doanh & luật pháp sẽ tiếp tục thông tin về nội dung này./.
Phương Thúy
Một buổi đào tạo về bán hàng bất động sản có cách thức đa cấp

Theo đó, trong buổi làm việc với Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng sáng 6/6 vừa qua, ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc CTCP BĐS Đại Quang Minh cho rằng, hiện thời trên thị trường BĐS có hiện tượng giao dịch không lành mạnh, nhiều công ty kinh doanh kiểu “bán hàng đa cấp” cam đoan lợi nhuận theo từng năm.
Đánh giá về vấn đề này, ông Dương còn đưa ra dự đoán: “Tôi đánh giá khả năng hoạt động mua bán bất động sản sẽ lờ đờ lại và nếu chúng ta không có giải pháp với những cảnh báo nói trên thì thị trường BĐS sẽ càng thêm gian truân”,ông Dương phân tích"
Ý kiến "định nghĩa" về kinh doanh BĐS kiểu “bán hàng đa cấp” chắc chắn lợi nhuận theo từng năm của ông Trần Bá Dương đã chiếm được sự niềm nở rất lớn trên hoạt động mua bán BĐS trong những ngày qua, bởi một thực tế cho đến nay thị trường bất động sản mới chỉ sinh ra tầm thường là những khóa đào tạo môi giới BĐS vận hành theo kiểu bán hàng đa cấp biến tướng, dùng các chiêu trò nhằm hấp dẫn học viên tham gia gây hoang mang trong dư luận.
Theo đó, hình thức phổ biến để tìm kiếm khách hàng của các đơn vị này là thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo, buổi san sớt về phương thức tư duy cũng như cách bán hàng bất động sản, tình hình hoạt động mua bán, cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này... Tại buổi học, các trình bày thường là lãnh đạo chính các sàn BĐS dựa vào khả năng trưng bày để thuyết phục các học viên nhập cuộc đầu tư hoặc trưng bày bằng hữu, người thân tham gia vào hệ thống này, từ đó thu tiền từ các khóa đào tạo hoặc hệ thống hoa hồng theo phân cấp trong hệ thống
Không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cam kết lợi nhuận theo năm cũng là bán BĐS kiểu "đa cấp" .
Nếu "soi chiếu" về thực trạng kinh doanh BĐS theo kiểu đa cấp trên thị trường bây chừ thì rõ ràng ý kiến của ông Trần Bá Dương cho rằng nhiều công ti kinh doanh chắc chắn lợi nhuận theo từng năm là biểu thị của hình thức “bán hàng đa cấp” , phát ngôn này có lẽ đã làm nhiều tổ chức kinh doanh trong cùng lĩnh vực BĐS không khỏi "chạnh lòng"?!, đặc biệt ở thị phần bất động sản du lịch & nghỉ ngơi, nơi mà cam đoan lợi nhuận, khai thác giá trị trên BĐS được coi là một ưu điểm mang tính đặc thù cho phân khúc này

Một Banner quảng cáo cam đoan lợi nhuận một dự án bất động sản du lịch, nghỉ ngơi thời gian gần đây, lấy tiêu chí cam kết lợi nhuận để "hút" khách hàng

Giám đốc một Sàn giao dịch bất động sản chuyên phân chia các item BĐS nghỉ ngơi tại Thủ đô cho biết, Đối với một vật phẩm bất động sản nghỉ ngơi do tính chất đặc thù của nó nên mục đích người dùng không chỉ để ở vì rất ít đối tượng mua hàng ở cả 365 ngày trong năm, thường họ sẽ chỉ ở đó vào các dịp nghỉ lễ (khoảng 15-30 ngày/năm). Chính vì vậy, thời điểm còn lại, chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng cho thuê lại và có cam đoan lợi nhuận theo tỷ lệ thỏa thuận giữa 2 bên. Thường là khoảng 10%/năm tùy từng dự án.
Trên thị trường BĐS hiện nay, hầu hết các dự án BĐS nghỉ ngơi đều có chương trình cam kết lợi nhuận theo hình thức này. Một số dự án điển hình có thể kể đến như Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cam đoan sinh lời 10%/ năm, Sonasea Villas & Resort của CEO Group cam đoan lợi nhuận 9% giá trong vòng 5 năm...
Từ cam kết lợi nhuận này, đối tượng mua hàng mua item bất động sản nghỉ ngơi sẽ được nhận dòng tiền chia theo lợi nhuận từ việc cho thuê hàng tháng. Đây là lợi nhuận quang minh chính đại từ việc cho thuê dự án của đối tượng mua hàng chứ không phải là lợi nhuận từ kinh doanh theo mô hình đa cấp. 
Như vậy, rõ ràng nếu hiểu về định nghĩa bán BĐS kiểu "đa cấp" rồi quy chụp cho tất cả các dự án đều bán hàng theo hình thức này như Tổng giám đốc CTCP BĐS Đại Quang Minh nhận định là chưa có cơ sở.
Báo Kinh doanh & luật pháp sẽ tiếp tục tin tức về nội dung này./.

Phương Thúy
Một buổi đào tạo về bán hàng bất động sản có hình thức đa cấp

Theo đó, trong buổi làm việc với Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng sáng 6/6 vừa qua, ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc CTCP bất động sản Đại Quang Minh cho rằng, bây giờ trên hoạt động mua bán bất động sản có hiện tượng giao dịch không lành mạnh, nhiều tổ chức kinh doanh kinh doanh kiểu “bán hàng đa cấp” cam đoan lợi nhuận theo từng năm.
Nhận định về vấn đề này, ông Dương còn đưa ra dự đoán: “Tôi đánh giá kĩ năng hoạt động mua bán bất động sản sẽ lờ đờ lại và nếu chúng ta không có giải pháp với những cảnh báo nói trên thì thị trường bất động sản sẽ càng thêm khó khăn”,ông Dương phân tích"
Ý kiến "định nghĩa" về kinh doanh BĐS kiểu “bán hàng đa cấp” cam đoan lợi nhuận theo từng năm của ông Trần Bá Dương đã thu được sự thân mật rất lớn trên thị trường BĐS trong những ngày qua, bởi một thực tế cho tới nay hoạt động mua bán bất động sản mới chỉ hiện ra chung là những khóa đào tạo môi giới BĐS vận hành theo kiểu bán hàng đa cấp biến tướng, dùng các chiêu trò nhằm hấp dẫn học viên tham gia gây hoang mang trong dư luận.
Theo đó, cơ chế tầm thường để tìm kiếm khách hàng của các đơn vị này là thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo, buổi chia sẻ về phương thức tư duy cũng như cách bán hàng bất động sản, tình hình thị trường, cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này... Tại buổi học, các diễn giả thường là lãnh đạo chính các sàn BĐS phụ thuộc khả năng trưng bày để thuyết phục các học viên nhập cuộc đầu tư hoặc giới thiệu bằng hữu, người thân tham gia vào hệ thống này, từ đó thu tiền từ các khóa đào tạo hoặc hệ thống hoa hồng theo phân cấp trong chuỗi hệ thống
Không phải dự án BĐS nghỉ ngơi nào cam đoan lợi nhuận theo năm cũng là bán bất động sản kiểu "đa cấp" .
Nếu "soi chiếu" về thực trạng kinh doanh bất động sản theo kiểu đa cấp trên thị trường hiện thời thì rõ ràng ý kiến của ông Trần Bá Dương cho rằng nhiều công ti kinh doanh cam kết lợi nhuận theo từng năm là thể hiện của cách thức “bán hàng đa cấp” , phát ngôn này có lẽ đã làm nhiều tổ chức kinh doanh trong cùng lĩnh vực bất động sản không khỏi "chạnh lòng"?!, khác lạ ở phân khúc bất động sản du lịch & nghỉ ngơi, nơi mà cam đoan lợi nhuận, khai thác giá trị trên bất động sản được coi là một lợi thế mang tính đặc thù cho phân khúc này

Một Banner giới thiệu rộng rải cam đoan lợi nhuận một dự án BĐS ngao du, nghỉ ngơi thời gian gần đây, lấy tiêu chí chắc chắn lợi nhuận để "hút" đối tượng mua hàng

Giám đốc một Sàn giao dịch BĐS chuyên phân chia các sản phẩm BĐS nghỉ ngơi tại Thủ đô cho biết, Đối với một vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng do tính chất đặc thù của nó nên mục đích khách hàng không chỉ để ở vì rất ít đối tượng mua hàng ở cả 365 ngày trong năm, thường họ sẽ chỉ ở đó vào các dịp nghỉ lễ (khoảng 15-30 ngày/năm). Chính cho nên, thời gian còn lại, chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng cho thuê lại và có cam đoan lợi nhuận theo tỷ trọng thỏa thuận giữa 2 bên. Thường là khoảng 10%/năm tùy từng dự án.
Trên thị trường BĐS hiện thời, hầu hết các dự án BĐS nghỉ ngơi đều có chương trình chắc chắn lợi nhuận theo cách thức này. Một số dự án điển hình có thể kể tới như Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cam đoan sinh lời 10%/ năm, Sonasea Villas & Resort của CEO Group cam kết lợi nhuận 9% giá trong vòng 5 năm...
Từ cam đoan lợi nhuận này, khách hàng mua sản phẩm BĐS nghỉ ngơi sẽ được nhận dòng tiền chia theo lợi nhuận từ việc cho thuê hàng bốn tuần. Đây là lợi nhuận đường đường chính chính từ việc cho thuê dự án của đối tượng mua hàng chứ không phải là lợi nhuận từ kinh doanh theo mô hình đa cấp. 
Như vậy, rõ ràng nếu hiểu về định nghĩa bán BĐS kiểu "đa cấp" rồi quy chụp cho tất cả các dự án đều bán hàng theo hình thức này như Tổng giám đốc CTCP bất động sản Đại Quang Minh đánh giá là chưa có cơ sở.
Báo Kinh doanh & quy định sẽ tiếp tục thông tin về nội dung này./.

Phương Thúy
Một buổi đào tạo về bán hàng BĐS có hình thức đa cấp

Theo đó, trong buổi làm việc với Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng sáng 6/6 vừa qua, ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc CTCP bất động sản Đại Quang Minh cho rằng, bây giờ trên thị trường bất động sản có hiện tượng giao dịch không lành mạnh, nhiều công ty kinh doanh kiểu “bán hàng đa cấp” cam đoan lợi nhuận theo từng năm.
Đánh giá về vấn đề này, ông Dương còn đưa ra dự đoán: “Tôi phản hồi kỹ năng hoạt động mua bán bất động sản sẽ chậm lại và nếu chúng ta không có giải pháp với những cảnh báo nói trên thì hoạt động mua bán BĐS sẽ càng thêm khó khăn”,ông Dương phân tích"
Ý kiến "định nghĩa" về kinh doanh bất động sản kiểu “bán hàng đa cấp” cam kết lợi nhuận theo từng năm của ông Trần Bá Dương đã chiếm được sự ân cần rất lớn trên thị trường BĐS trong những ngày qua, bởi một thực tế cho đến nay hoạt động mua bán bất động sản mới chỉ hiện ra thông thường là những khóa đào tạo môi giới bất động sản vận hành theo kiểu bán hàng đa cấp biến tướng, dùng các chiêu trò nhằm thú vị học viên nhập cuộc gây hoang mang trong dư luận.
Theo đó, cách thức thông thường để tìm kiếm khách hàng của các đơn vị này là thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo, buổi chia sớt về phương thức tư duy cũng như cách bán hàng bất động sản, tình hình thị trường, cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này... Tại buổi học, các diễn giả thường là chỉ đạo chính các sàn bất động sản phụ thuộc khả năng trình bày để thuyết phục các học viên tham gia đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè, người thân nhập cuộc vào hệ thống này, từ đó thu tiền từ các khóa đào tạo hoặc hệ thống hoa hồng theo phân cấp trong hệ thống
Không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào chắc chắn lợi nhuận theo năm cũng là bán bất động sản kiểu "đa cấp" .
Nếu "soi chiếu" về thực trạng kinh doanh BĐS theo kiểu đa cấp trên hoạt động mua bán hiện thời thì rõ ràng ý kiến của ông Trần Bá Dương cho rằng nhiều công ty kinh doanh cam kết lợi nhuận theo từng năm là thể hiện của chế độ “bán hàng đa cấp” , phát ngôn này có lẽ đã làm nhiều công ti trong cùng lĩnh vực bất động sản không khỏi "chạnh lòng"?!, đặc biệt ở thị phần BĐS du lịch & nghỉ ngơi, nơi mà cam kết lợi nhuận, khai thác giá trị trên BĐS được coi là một lợi thế mang tính đặc thù cho phân khúc này

Một Banner lăng xê chắc chắn lợi nhuận một dự án BĐS du lịch, nghỉ ngơi thời gian gần đây, lấy tiêu chí chắc chắn lợi nhuận để "hút" đối tượng mua hàng

Giám đốc một Sàn giao dịch bất động sản chuyên phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ ngơi tại Thủ đô cho biết, Đối với một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng do tính chất đặc thù của nó nên mục đích người mua không chỉ để ở vì rất ít khách hàng ở cả 365 ngày trong năm, thường họ sẽ chỉ ở đó vào các dịp nghỉ lễ (khoảng 15-30 ngày/năm). Chính cho nên, thời điểm còn lại, chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng cho thuê lại và có cam đoan lợi nhuận theo tỷ lệ thỏa thuận giữa 2 bên. Thường là khoảng 10%/năm tùy từng dự án.
Trên thị trường bất động sản bây chừ, hầu hết các dự án BĐS nghỉ ngơi đều có chương trình chắc chắn lợi nhuận theo cơ chế này. Vài dự án điển hình có thể kể đến như Biệt thự hồ Vinpearl Phú Quốc cam kết sinh lời 10%/ năm, Sonasea Villas & Resort của CEO Group cam kết lợi nhuận 9% giá trong vòng 5 năm...
Từ chắc chắn lợi nhuận này, khách hàng mua vật phẩm BĐS nghỉ ngơi sẽ được nhận dòng tiền chia theo lợi nhuận từ việc cho thuê hàng 04 tuần. Đây là lợi nhuận đường đường chính chính từ việc cho thuê dự án của khách hàng chứ không phải là lợi nhuận từ kinh doanh theo mô hình đa cấp. 
Như vậy, rõ ràng nếu hiểu về định nghĩa bán BĐS kiểu "đa cấp" rồi quy chụp cho tất cả các dự án đều bán hàng theo cách thức này như Tổng giám đốc CTCP bất động sản Đại Quang Minh phản hồi là chưa có cơ sở.
Báo Kinh doanh & luật pháp sẽ tiếp tục tin tức về nội dung này./.

Phương Thúy
Một buổi đào tạo về bán hàng bất động sản có cơ chế đa cấp

Theo đó, trong buổi làm việc với Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng sáng 6/6 vừa qua, ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc CTCP BĐS Đại Quang Minh cho rằng, hiện nay trên hoạt động mua bán BĐS có hiện tượng giao dịch không lành mạnh, nhiều công ty kinh doanh kiểu “bán hàng đa cấp” cam đoan lợi nhuận theo từng năm.
Đánh giá về vấn đề này, ông Dương còn đưa ra dự đoán: “Tôi phản hồi khả năng thị trường bất động sản sẽ lờ lững lại và nếu chúng ta không có giải pháp với những cảnh báo nói trên thì hoạt động mua bán bất động sản sẽ càng thêm gian truân”,ông Dương phân tích"
Ý kiến "định nghĩa" về kinh doanh BĐS kiểu “bán hàng đa cấp” cam đoan lợi nhuận theo từng năm của ông Trần Bá Dương đã thu được sự ân cần rất lớn trên thị trường BĐS trong những ngày qua, bởi một thực tế cho đến nay hoạt động mua bán BĐS mới chỉ xuất hiện tầm thường là những khóa đào tạo môi giới bất động sản vận hành theo kiểu bán hàng đa cấp biến tướng, dùng các chiêu trò nhằm thú vị học viên nhập cuộc gây hoang mang trong dư luận.
Theo đó, cơ chế tầm thường để tìm kiếm khách hàng của các đơn vị này là thông qua việc tổ chức các khóa đào tạo, buổi chia sớt về phương thức tư duy cũng như cách bán hàng bất động sản, tình hình thị trường, cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này... Tại buổi học, các trình bày thường là chỉ huy chính các sàn bất động sản phụ thuộc khả năng giới thiệu để thuyết phục các học viên nhập cuộc đầu tư hoặc trưng bày anh em, người thân tham gia vào hệ thống này, từ đó thu tiền từ các khóa đào tạo hoặc hệ thống hoa hồng theo phân cấp trong chuỗi hệ thống
Không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cam đoan lợi nhuận theo năm cũng là bán BĐS kiểu "đa cấp" .
Nếu "soi chiếu" về thực trạng kinh doanh bất động sản theo kiểu đa cấp trên hoạt động mua bán hiện thời thì rõ ràng ý kiến của ông Trần Bá Dương cho rằng nhiều công ti kinh doanh cam đoan lợi nhuận theo từng năm là biểu hiện của cách thức “bán hàng đa cấp” , phát ngôn này có lẽ đã làm nhiều tổ chức kinh doanh trong cùng lĩnh vực bất động sản không khỏi "chạnh lòng"?!, đặc biệt ở thị phần BĐS du lịch & nghỉ ngơi, nơi mà chắc chắn lợi nhuận, khai thác giá trị trên BĐS được coi là một lợi thế mang tính đặc thù cho thị phần này

Một Banner giới thiệu rộng rải cam đoan lợi nhuận một dự án BĐS du lịch, nghỉ ngơi thời điểm gần đây, lấy tiêu chí chắc chắn lợi nhuận để "hút" đối tượng mua hàng

Giám đốc một Sàn giao dịch bất động sản chuyên phân chia các vật phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Hà Nội cho biết, Đối với một vật phẩm BĐS nghỉ ngơi do tính chất đặc thù của nó nên mục đích người dùng không chỉ để ở vì rất ít đối tượng mua hàng ở cả 365 ngày trong năm, thường họ sẽ chỉ ở đó vào các dịp nghỉ lễ (khoảng 15-30 ngày/năm). Chính vì vậy, thời điểm còn lại, nhà đầu tư sẽ giúp khách hàng cho thuê lại và có chắc chắn lợi nhuận theo tỷ lệ thỏa thuận giữa 2 bên. Thường là khoảng 10%/năm tùy từng dự án.
Trên thị trường bất động sản hiện nay, hầu hết các dự án BĐS nghỉ ngơi đều có chương trình chắc chắn lợi nhuận theo hình thức này. Một vài dự án điển hình có thể kể đến như Biệt thự đại dương Vinpearl Phú Quốc chắc chắn sinh lời 10%/ năm, Sonasea Villas & Resort của CEO Group cam kết lợi nhuận 9% giá trong vòng 5 năm...
Từ cam đoan lợi nhuận này, khách hàng mua item BĐS nghỉ ngơi sẽ được nhận dòng tiền chia theo lợi nhuận từ việc cho thuê hàng 04 tuần. Đây là lợi nhuận quang minh chính đại từ việc cho thuê dự án của đối tượng mua hàng chứ không phải là lợi nhuận từ kinh doanh theo mô hình đa cấp. 
Như vậy, rõ ràng nếu hiểu về định nghĩa bán bất động sản kiểu "đa cấp" rồi quy chụp cho tất cả các dự án đều bán hàng theo cơ chế này như Tổng giám đốc CTCP bất động sản Đại Quang Minh đánh giá là chưa có cơ sở.
Báo Kinh doanh & quy định sẽ tiếp tục thông tin về nội dung này./.

Phương Thúy

Tham khảo thêm: New Hoi An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email