Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Ngẫu hứng mùa mưa cùng áo mưa thời trang thời thượng

Mùa mưa thường là một mùa đáng sợ vì chị em phải ra đường với bộ dạng áo mưa che chắn để tránh ướt, vì vậy mà việc diện đồ đẹp cũng hạn giễu cợt và ít được quan tâm. Nhưng giờ bạn hãy an tâm.

“Mưa” – Nghe có vẻ lãng mạn, nhất là với những cặp tình nhân ngồi trong quán cafe nghe một bản nhạc Trịnh Công Sơn. Ấy thế mà có rất nhiều giáo đồ thời trang cực ghét mùa này. Lý do dễ chơi, họ sợ bị ướt, quần áo diện đẹp xong bị che chắn bởi áo mưa hết cả, cái chất trong thời trang không có dịp phô bày. Nhu cầu thể hiện thẩm mỹ thời trang của chúng ta cũng bị giảm đáng kể khi mùa mưa đến.

Đối với rất nhiều người, làm gì có áo mưa thời trang!

Tất nhiên nhân loại thời trang đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng. Thế nên bạn hãy quên đi ý nghĩ áo mưa thì chẳng thể đẹp và sành điệu. Áo mưa cũng là một loại y phục, nhưng được phát triển với chất liệu chống thấm nước khác biệt. Thường người ta sử dụng plastic để chế tạo chúng. Dường như, để khoe bộ cánh đẹp, bạn đã mất công phối bên trong, áo mưa trong suốt là ý nghĩ đó đáng lưu ý. Kỹ thuật tạo kiểu và lắp ghép các mảnh khác nhau để tạo ra một bộ áo mưa hoàn chỉnh chắc hẳn khác với những bộ trang phục tầm thường làm bằng vải, nhưng không cho nên các nhà kiến tạo chào thua với sự sáng tạo của mình.

Cùng ELLE tham khảo 15 kiểu áo mưa thời trang thời thượng dưới đây, kì vọng bạn đọc có thêm nhiều cảm hứng xuống phố mùa mưa nhé.

ao-mua-hang-hieu-dep-hon-ca-ao-thuong

ao mua thoi trang 06

ao mua thoi trang 11

ao mua thoi trang 10

ao mua thoi trang 12

ao mua thoi trang 13

ao mua sanh dieu elle vn

ao mua thoi trang 04

ao-mua-sanh-dieu-3-phunutoday_vn

ao mua thoi trang 09

ao mua thoi trang 05

ao mua sanh dieu

Áo mưa cũng cần phải thời trang và sành điệu nàng nhé!

Xem thêm

Jelly shoes – Thời trang giày dép cho mùa mưa

20 đôi ủng và giày cao su mùa mưa đẹp nhất

Thế hệ Z sẽ cứu các nhà mốt của ngành thời trang toàn cầu?

ELLE.VN

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE


Đọc thêm: New Hoi An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email