Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Miranda Kerr bị đồn chuẩn bị cưới bạn trai tỷ phú

Hôm 7/7, tờ E!Trực tuyến dẫn lời một nguồn tin cho biết Miranda Kerr (33 tuổi) và Evan Spiegel đang bố trí cho việc đính hôn và đám cưới. "Evan quá yêu cô ấy. Họ rất hạnh phúc bên nhau và Miranda xác định cưới anh ấy. Anh ấy thân thiết với bé Flynn và chuẩn bị làm mọi thứ vì mẹ con Miranda", nguồn tin nói.

miranda-kerr-bi-don-chun-bi-cuoi-ban-trai-ty-phu

Miranda Kerr và người yêu trẻ - Evan Spiegel.

Miranda Kerr và Evan Spiegel gặp gỡ nhau lần đầu tiên vào năm 2014 trong bữa tiệc của Louis Vuitton. Họ hẹn hò năm ngoái. Lần đầu tiên cả hai công khai hiện ra cùng nhau là bữa tiệc tiền Grammy 2016.

Tháng 11/2015, Miranda Kerr từng chia sớt với tờ E! News về Evan Spiegel: "Anh ấy là một người thực thụ tốt bụng, kỹ năng và chân thành. Tôi thực thụ trân trọng những điều này ở anh ấy. Evan cũng rất mưu trí nữa".

Trong cuộc phỏng vấn với Net-a-Poter, Miranda Kerr kể rằng cô đã giới thiệu Evan Spiegel với chồng cũ - Orlando Bloom - và con trai Flynn.

miranda-kerr-bi-don-chun-bi-cuoi-ban-trai-ty-phu-1

Cặp sao quyết định mua một ngôi nhà ở Brentwood, Los Angeles để về ở chung hồi tháng năm.

Sau khi Miranda Kerr và Orlando Bloom ly hôn, cả hai vẫn duy trì tình bạn. Trong khi Miranda Kerr tìm được hạnh phúc bên nửa kia trẻ, Orlando Bloom cũng hẹn hò ca sĩ Katy Perry.

Evan Spiegel là một trong những tỷ phú công nghệ trẻ nhất thế giới với vận dụng Snapchat đình đám. Đầu tháng 5 vừa qua, anh và Miranda Kerr quyết định mua một ngôi nhà trị giá 12 triệu USD (hơn 260 tỷ đồng) ở Brentwood, Los Angeles để về sống phổ biến.

>> Xem thêm:

Miranda Kerr dự tiệc của Tổng thống Obama cùng bạn trai tỷ phú


Đọc thêm: New Hoi An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email