Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Không rủng rỉnh tiền bạc, 7 cách sau vẫn giúp bạn có thần thái một triệu phú

Làm việc về nguồn nhân lực hơn 20 năm và biến thành nhà tư vấn hình ảnh năm 2009, Sylvie di Giusto là giám đốc tư vấn cho nhiều tập đoàn, bao gồm McKinsey, BMW và Thomas Cook... và cho ra mắt “Sổ tay: Làm thế nào để trở thành một triệu phú dù bạn không phải?

Dưới đây là 7 cách giúp bạn như một triệu phú, dù không chiếm hữu nhiều của nả:

Không để một lỗi nhỏ phá hỏng sự tự tin

Chìa khóa để tăng cường năng lượng chính là sự tự tin. Và điểm trừ lớn nhất của sự tự tin là mối đon đả thừa thãi về sự hình thành của một cá nhân nào đó. Hãy đào thải chúng và biến mỗi lần hình thành của bản thân thành thỏi nam châm thú vị sự để ý của công chúng xung quanh.

Chú ý từng chi tiết nhỏ trong hình ảnh cá nhân

Bàn ghế làm việc hay phụ kiện thời trang và thậm chí cả laptop đều phải toát lên đẳng cấp chuyên nghiệp. Ấn tượng đầu tiên đều rất quan trọng, bởi vậy luôn giữ cho mọi thứ tinh khiết và gọn ghẽ.

Biết cách chọn bộ cánh để ăn gian chiều cao

Nghiên cứu cho thấy, đa số những người cao đều ra dáng quyền lực hơn. Những người có chiều cao khiêm tốn nên mặc y phục vừa vặn và tránh những bộ đơn sắc, tẻ nhạt.

Giản dị không có nghĩa là luộm thuộm

Đừng nghĩ bộ cánh phù hợp với không gian kinh doanh luôn chắc nịch và một màu. Bạn có thể tự phá cách bằng chiếc cà vạt cá tính hay chiếc nơ nổi trội hoặc phối quần jeans với áo suit. Tất nhiên, đừng phá cách quá đà để tránh trường phù hợp “sai một ly, đi một dặm”.

Đầu tư khôn ngoan bằng cách sử dụng các nguyên tắc 1/3

Bạn có thói quen mua nhiều áo quần nhưng đều rất phổ biến hay giống nhau? Thay vì mua 3 bộ quần áo, bạn nên lựa chọn một bộ đắt tiền, mẫu mã nổi bật và diện chúng mọi lúc có thể.

Tinh tế thể hiện cá tính

Đừng nên gồng mình để chứng minh khác lạ, điểm nhấn luôn biểu thị ở sự tao nhã. Để biến bản thân không bị nhạt nhòa trong đám đông, một cặp kính mắt thời trang hay một đôi giày hào nhoáng có thể là chọn phù hợp.

Ngủ đủ giấc

Bạn nên điều chỉnh thời điểm để có một giấc ngủ khỏe khoắn, làn da sáng. Luôn ngủ và thức dậy đúng giờ, thậm chí vào cả những ngày cuối tuần.

Nguyễn Nguyễn

Theo Trí thức trẻ/B.I


Xem thêm: New Hội An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email