Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Huyền My, Thu Thảo rạng rỡ, Kỳ Duyên vắng mặt không lý do

Sự vắng mặt của HH Kỳ Duyên tại đêm chung khảo phía Bắc HHVN 2016 diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh khiến nhiều người tin rằng lý do cô không xuất hiện chính vì những ồn ào vừa qua.

Đêm bình thường khảo chấm dứt cũng là lúc BTC cuộc thi HHVN sẽ đưa ra quyết định về những scandal đình đám của Hoa hậu vn 2014.

Tuy không có sự sinh ra của Kỳ Duyên nhưng Á hậu Huyền My chính là trọng điểm được công chúng chào đón nồng nhiệt. Dường như đó, sự xuất hiện của HH Đặng Thu Thảo ở hàng ghế BGK cũng làm nên sức hút rất lớn cho chương trình.

Huyền My còn là người vinh dự được mời lên sân khấu giao lưu cùng công chúng, người đẹp san sẻ: "Được tham gia HHVN là một trong những điều tuyệt vời nhất trong đời. Đối với Huyền My, mỗi ngày trôi qua cùng HHVN luôn là những ngày thật đẹp.

Nhưng kỷ niệm đặc biệt nhất là khoảnh khắc My cùng những thí sinh khác mặc lên mình chiếc áo cờ đỏ sao tiến thưởng, cùng nắm tay nhau và hát bài "Non sông gọi tên mình". Đó sẽ là những giây phút không bao giờ quên".

Sau khi xong xuôi khoá học tại Anh Quốc, Á hậu sẽ tham gia một dự án điện ảnh trước tiên tại Myanmar và góp mặt trong vài sự kiện lớn với vai trò MC.

Á hậu Huyền My lộng lẫy với chiếc váy màu xanh

Huyền My đang thu được sự yêu thích của đông đảo người theo dõi cả nước

Hoa hậu Thu Thảo tỏa sáng trên ghế giám khảo

Hoa hậu với vẻ đẹp không góc chết


Xem nhiều hơn: New Hội An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email