Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Cô gái vinh dự gặp mặt Tổng thống Obama lọt vào bình thường kết HHVN 2016

Tối 17/7, vòng thông thường khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu vn 2016 diễn ra tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu, thị trấn Hạ Long. Đêm thi còn có sự xuất hiên của hàng loạt người đẹp như HH Đặng Thu Thảo, Á hậu Huyền My và HH Ngọc Hân với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Sau ba phần thi căng thẳng, top 18 người đẹp nhất phía Bắc đã lộ diện. Một trong những thí sinh gây ấn tượng và nổi trội nhất chính là Trần Tố Như, học sinh Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. 

Tố Như từng đăng quang Hoa khôi Thanh niên Thanh lịch và Thời trang của thị trấn Thái Nguyên năm 2012. Khi đó, cô 15 tuổi và là sinh viên chuyên Anh tại trường THPT chuyên Thái Nguyên.

Trong khi cô nàng khiến nhiều người ngưỡng mộ với bề dày thành công cũng như cơ hội gặp gỡTổng thống Mỹ Obama khi ông đến thăm Việt Nam cuối tháng 5, tại Trọng điểm hội nghị Đất nước, Thủ đô.

Cận cảnh nhan sắc ngọt nào của Tố Như.

Không chỉ đáng yêu, tài giỏi, Tố Như còn khiến nhiều bạn trẻ hâm mộ khi có dịp gặp gỡ Tổng thống Obama tại Trọng tâm hội nghị Quốc gia hồi tháng 5.

Thân hình nóng bỏng với phần trình diễn bikini đầy tự tin của thí sinh mang SBD 193, trong dêm thông thường khảo phía Bắc HHVN 2016.

Người đẹp trong bộ cánh dạ hội.

Tố Như cùng các thí sinh trình bày áo dài truyền thống


 


Đọc thêm: New Hội An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email