Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã bị tước quyền điều hành Trung Nguyên hòa tan

Theo đó, Quyết định này hủy bỏ giá trị Giấy đạt yêu cầu đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ 8 ngày 21/4, công bố mẫu con dấu ngày 25/4 và Giấy xác thực về việc đổi mới nội dung đăng ký kinh doanh ngày 5/5 của Tổ chức kinh doanh Cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên bộc lộ ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người thây mặt pháp luật.

song song, với quyết định này của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Dương cũng khôi phục giá trị pháp lý của Giấy chứng nhận đạt yêu cầu doanh nghiệp đổi mới lần thứ 7 ngày 28/11/2013 của Tổ chức kinh doanh Cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên với người đại diện quy định là bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Căn cứ ra quyết định này là từ Công văn số 426/CV-TANDCC ngày 13/5/2016 của Tòa án Nhân dân cấp cao tại TPHCM.

Được biết, trong tháng năm và 6/2016, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gởi đơn kiến nghị đến UBND, Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương đề nghị thu hồi giấy đủ điều kiện hoàn thành thủ tục doanh nghiệp của Tổ chức kinh doanh CP cà phê hòa tan Trung Nguyên ngày 21/4/2016 (đổi mới lần thứ 8) về việc thay đổi người thây mặt theo qui định từ bà Lê Hoàng Diệp Thảo sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ chờ kết quả giải quyết của Tòa án nhân dân cấp cao tại TPHCM. Đến nay đòi hỏi của bà đã được giải quyết.

Ngoài Công ty Cũ kĩ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên, hiện bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng đang điều hành Công ti TNHH TNI với trụ sở chính tại Singapore. Thông tin từ website TNI cho biết đây là công ty cà phê trước tiên của Việt Nam quyết định đặt văn phòng tại nước ngoài từ rất sớm, nhằm chinh phục một nửa cà phê trên toàn cầu.

Sứ mệnh của TNI là: kết nối tạo ra tập thể những một nửa và mê mẩn cà phê vì một nhân loại thịnh vượng và tạo ra bền vững, biến thành thương hiệu F&B châu Á hàng đầu nhân loại...

Cà phê hòa tan Trung Nguyên bày bán ở siêu thị nước ngoài

Cà phê hòa tan Trung Nguyên bày bán ở văn phòng phẩm nước ngoài

Bà Diệp Thảo cho biết: “Với mục tiêu đưa G7 ra trái đất, tôi thành lập tổ chức kinh doanh TNI tại Singapore vào năm 2008. Trong suốt 7 năm tại Singapore, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới các nhà phân phối cà phê, các chuyên gia cà phê trong khu vực, các tạp chí có uy tín về cà phê… sẵn lòng hỗ trợ chúng tôi trên đoạn đường đoạt được tình yêu của những người ăn uống cà phê trên toàn quả đât”.

“Khao khát lớn nhất của tôi là đưa thương hiệu Việt ra quả đât, có thể ngang tầm và cạnh tranh với các tổ chức kinh doanh đa đất nước trong ngành cà phê”, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo chia sớt giấc mơ của mình.

Niềm đam mệ cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo chắc hẳn cũng không thua kém "huyền thoại" Đặng Lê Nguyên Vũ chồng bà. Khi nói về chất lượng của cà phê G7, bà Diệp Thảo cho biết: “Để làm nên sự thành công của G7 trong lòng một nửa cà phê, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cà phê để nghiên cứu tạo nên ly cà phê hoàn hảo và hợp khẩu vị của người vietnam”.

Về sự thành công trong kinh doanh, bà tâm niệm phải dựa trên sự phát hành bền vững và xem đội ngũ chính là của cải quý giá nhất của tổ chức kinh doanh, tạo sự đột phá trong kết quả kinh doanh. Từ nhiều năm qua, cà phê hòa tan G7 đã vinh dự được xem là món quà “đặc sản” mang về nước của kiều bào và người nước ngoài khi tới thăm vn.

Sản lượng cà phê xuất khẩu và doanh thu của công ty TNI liên tiếp tăng gấp nhiều lần qua các năm. Khác lạ trong năm 2015, item cà phê G7 của công ty đã thắng lớn tại các hoạt động mua bán trọng điểm như TQuốc, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan.

Theo Duy Khánh

Trí thức trẻ/CafeBiz


Có thể bạn quan tâm: New Hoi An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email