Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Cao siêu trị 4 mốt thời trang không dành cho eo bánh mì, chân ngắn, vai thô

Dù thân hình bạn thế nào, cam kết sẽ có một vài món đồ mà bạn luôn để trong danh sách đen– nghĩa là dù thích, bạn vẫn phải cố gắng tránh càng xa càng tốt. Bởi ai cũng đều sợ khi khuyết điềm của mình bỗng nhiên bị phơi bày quá rõ ràng.

uy nhiên, cám dỗ luôn tìm tới mọi lúc, và ngày lại càng nhiều những items “khó xử” của bạn “lên sàn” và trở thành hót hết cỡ. Vậy tại sao phải lo ngại khi sự thật là bạn hoàn toàn có thể diện chúng bất kể “điểm yếu cơ thể” của bạn là gì đi nữa?

Dưới đây là 4 chả hạn điển hình về cách mặc đẹp cho những thiết kế mà quần chúng vốn bảo rằng “chẳng thích hợp với dáng của bạn”!

1. Nấm lùn vẫn tự tin mặc váy dài

Một chiếc váy dài chạm sàn có vẻ như khá là “đáng sợ” với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Dĩ nhiên, rất nhiều những quý cô nấm lùn vẫn tự tin đoạt được thách thức này, Bí kíp thứ nhất chính là phải có điểm “khoe da thịt”, dù là phần tay ngắn, lưng khoét sâu hay ngực trễ nải cũng đều là gợi ý tốt cả, miễn bạn đừng ăn bận “quá thừa vải” đến mức kín mít từ đầu tới chân là được.

Nếu chiếc váy của bạn có phần tay dài, bạn nên xắn tay áo ngắn lên quá phần khủy và đừng quên lựa chọn những kiến tạo dài vừa phải – sao cho phần mắt cá chân của bạn vẫn được lộ diện. Tiếp đến là mix váy cùng một đôi giày mũi nhọn. Và giờ thì bạn đã “ăn lận chiều cao” cực đỉnh với kiểu váy thời thượng này rồi đấy!
 

2. Người trên to dưới nhỏ diện áo dáng vuông boxy

Vốn những cô nàng “vai rộng hông hẹp” luôn né tránh kiểu áo này. Dân chúng đều cho rằng chúng khiến phần người trên của họ vuông hơn và không cân bằng với phần dưới mảnh mai.

Bởi vậy khi chọn kiểu áo này, bạn cần lưu ý lựa những kiến tạo dài hơn, qua eo một chút để có thể sơ-vin vào trong quần hoặc váy, thay vì để lửng thiên nhiên như phiên bản gốc. Việc này sẽ giúp nhấn nhá vào phần eo đẹp đẽ của bạn, qua đó cân bằng hơn tỉ lệ cơ thể trên-dưới.

3. Tròn trịa vẫn dễ chịu mặc đồ kẻ ngang

Một nguyên lý “lâu đời” nhất của thời trang mà hầu như ai cũng biết: khổng lồ thì phải nói không với kẻ ngang. Song, cứ nhìn blogger “ngoại cỡ” Tanesha Awasthi và cái cách mà nàng diện đồ họa tiết (bao gồm cả kẻ ngang) thì cam đoan chẳng ai có thể cưỡng lại được.

Bài học từ nàng chính là những chiếc váy có thắt eo và dài qua đầu gối. Tiếp tới phụ kiện không thể thiếu là những đôi giày hay sandal màu nude “thần thánh” để kéo dài đôi chân.

4. Quần ống rộng dành cho cả những nàng “thấp bé”

Đây là kiến tạo khá “khó xử” và làm cho hầu hết phái đẹp dù thích vẫn không dám thử vì không biết đâu mới là cách mặc đẹp. Nếu không thuộc nhóm những nàng cao to, bạn nên khéo léo khi diện kiểu quần này bằng cách biến tấu một chút khiến cả set đồ trông gọn nhẹ hơn.

Thay vì để quần thướt tha như nguyên bản, bạn có thể lựa chọn những kiến tạo có phần gấu ôm hơn vào cũ rích chân hoặc “sơ-vin” gấu quần vào bốt chẳng hạn. Thêm vào đó, các nàng cũng nên nhớ phải lựa chọn những chiếc quần có phần cạp thật vừa vặn với eo để tổng thể trông thật thon gọn nhé.


Xem thêm: New Hoi An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email