Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Biển Ngọc Hà nói Mai Ngô Đừng nghĩ mình là cái rốn của thiên hà

Ở tập trước, Mai Ngô và Thiên An bất ngờ rơi vào top nguy khốn. Trong phòng đào thải, hai thí sinh này đã có những tâm sự sống động để thuyết phục Hồ Ngọc Hà cho mình thời cơ ở lại với chương trình. Và ở tập này, Huấn luyện viên Biển Ngọc Hà buộc phải đưa ra sự lựa chọn của mình, và cô đã lựa chọn Mai Ngô là người đi tiếp.

Với Mai Ngô, trái lại với hình ảnh một cô nàng mạnh bạo, cá tính, trước tình thế có thể ra về, cô đã khóc rất nhiều khia chia sớt những gian nan từ việc tập luyện đến mức xỉu đến để tới được với The Face bằng một sự nghiêm túc thật sự.

Chân dài sinh năm 1995 cho biết: “Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi sau cùng em nhập cuộc và sẽ không còn một cuộc thi công bình nào nữa đối với em.”

An Nguy cũng có những trải lòng với nữ Huấn luyện viên Biển Ngọc Hà rằng: “Như chị biết rồi đầy, thứ nhất em tham gia chương trình này là để tìm kiếm cơ hội cho mình. Thứ hai là để trải nghiệm vì em rất thích được hưởng thụ những điều mà mình chưa từng làm. Khi em nhập cuộc chương trình thì có rất nhiều người nói em không phù hợp. Điều đó càng làm em muốn tham gia hơn”

Mai Ngô và An Nguy phải đối diện với HLV Hồ Ngọc Hà trong phòng thải trừ.

Hà Đại dương đã phải đưa ra quyết định gian nan khi loại An Nguy khỏi chương trình. Đại dương Ngọc Hà cũng đã có những lời nhận xét rất thẳng thắn đối với An Nguy, cô nói " Lúc thì em lơ đãng, lúc thì em lại tỏ ra bất cần.

 Đối với Mai Ngô cô cũng dành tình cảm và cảm thông với cô gái này, Hà Hồ cũng mong Mai "đừng nghĩ mình là cái rốn của thiên hà". Dĩ nhiên người đẹp cho rằng Mai Ngô thật sự xứng đáng ở lại cuộc thi với những nổ lực không ngừng nghỉ.

An Nguy chú ý lắng nghe những lời nhận xét từ đàn chị.

Mai Ngô liên tiếp rơi nước mắt trong phòng loại bỏ.

Hai thí sinh hot nhất The Face vn đã có những san sớt sống động trước Hồ Ngọc Hà.

An Nguy nghẹn ngào khi phải nói lời chia tay chương trình.

Nhưng Thiên An vẫn còn cơ hội để quay lại chương trình trong đêm chung kết, nhờ vào lượt bình chọn từ khán giả. Hiện tại cô cũng là người có số lượng bình chọn cao nhất trong các thí sinh.


Xem tại: New Hội An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email