Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Biển Ngọc Hà năng động đi từ thiện cùng team The Face

Thứ hai, 18/7/2016 09:35 GMT+7

Ca sĩ cùng các thành viên trong đội đã cùng nhau đi trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó.

ho-ngoc-ha-tre-trung-di-tu-thien-cung-team-the-face

Cuối tuần qua, sau đêm diễn tại Đà Lạt, Đại dương Ngọc Hà liền bay về TP HCM để cùng các học trò trong team 'The Face' đi trao quà từ thiện tại Nhà Bè và Cần Giờ.

ho-ngoc-ha-tre-trung-di-tu-thien-cung-team-the-face-1

Ngoài các hoạt động như tổ chức ra mắt họp báo, chấp hành music video 'Keep me in love' cho đội mình, Biển Ngọc Hà cũng mong muốn các thành viên trong team luôn biết chia sẻ và có những trải nghiệm thực tế trong công tác xã hội.

ho-ngoc-ha-tre-trung-di-tu-thien-cung-team-the-face-2

Ê kíp của Đại dương Ngọc Hà đã phối thích hợp cùng Trọng tâm công tác xã hội Thành đoàn TP HCM chấp hành chương trình 'Tiếp sức đến trường' trao học bỗng, khí cụ học tập cho trẻ em nghèo sẵn sàng đón năm học mới.

ho-ngoc-ha-tre-trung-di-tu-thien-cung-team-the-face-3

Ca sĩ đến thăm hỏi từng hộ gia đình, trao tiến thưởng và động viên các bé cố gắng vượt qua gian truân để ngày càng học giỏi hơn.

ho-ngoc-ha-tre-trung-di-tu-thien-cung-team-the-face-4

Huấn luyện viên 'The Face Vn' ăn mặc giản dị khi đi trao học bổng.

ho-ngoc-ha-tre-trung-di-tu-thien-cung-team-the-face-5

Biển Ngọc Hà đã dành tặng 50 suất học bổng trị giá 100 triệu tiền việt cho các trẻ em nghèo tại hai huyện Nhà Bè và Cần Giờ.

ho-ngoc-ha-tre-trung-di-tu-thien-cung-team-the-face-6

5 thành viên Lê Hà, Khánh Ngọc, Lilly Nguyễn, Huyền Thanh, Phương Anh cũng đóng góp thêm để mua những phần qùa như ba lô, tập, sách và viết cho các em.

Không chỉ dành nhiều vật chất cho chuyến từ thiện này, mà Hồ Ngọc Hà và team cũng rất nhiệt tình, chịu khó đến thăm trực tiếp 1 số bé có hoàn cảnh đặc biệt hơn, mặc dù đường xá xa xôi, khó đi và giữa trưa nắng nóng.

Hồ Ngọc Hà và team cũng rất đon đả khi tới thăm trực tiếp một số bé có hoàn cảnh khác biệt hơn.

Sau buổi trao học bỗng, Hồ Ngọc Hà tiếp tục dắt 5 học trò của mình đến bệnh viện Tâm Đức thăm 2 trong số 5 trẻ em mà Hồ Ngọc Hà và team của mình tài trợ kinh phí mổ tim trong chương trình Hiểu về trái tim

Sau buổi trao học bổng, team Biển Ngọc Hà tiếp tục đến bệnh viện Tâm Đức. Họ cùng nhau đi  thăm hai trong số 5 trẻ em mà Hồ Ngọc Hà và đội của mình tài trợ kinh phí mổ tim trong chương trình 'Hiểu về trái tim'.

Với The Face, khán giả không chỉ thấy một Hồ Ngọc Hà xinh đẹp và thời trang trong phong cách, sâu sắc và tài năng trong chuyên môn mà mọi người con nhận ra một Hồ Ngọc Hà biết cách huấn luyện thí sinh đoàn kết và n6ng nhau lên.

Tại 'The Face', bên cạnh một Đại dương Ngọc Hà dễ thương và sang trọng trong phong cách, sâu sắc và tài năng trong chuyên môn, người theo dõi còn bắt gặp một ca sĩ khéo huấn luyện thí sinh kết hợp và ân cần trong các hoạt động thiện nguyện.

>> Xem tiếp: Team Hồ Ngọc Hà năng động đi trao học bổng

Duy Khánh
Ảnh: Maison de Bil, Thành Luân


Có thể bạn quan tâm: New Hoi An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email