Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Đại dương Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê cũng có lúc mặc xấu

3 HLV The Face đang là 3 ngôi sao nhận được sự thân mật khác lạ của quần chúng. Khi tham gia chương trình, ngoài những lời khen ngợi họ cũng vấp phải không ít những phản ứng trái chiều. 

Đương nhiên, điều ít ai có thể phủ nhận là đẳng cấp thời trang của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê đều phong cách và phù hợp với vóc dáng. Nhiều người biết đến là có hình ảnh đẹp nhưng họ cũng từng mắc phải lỗi chọn bộ cánh chưa thật sự phù thích mắt.

Đại dương Ngọc Hà

Đại dương Ngọc Hà luôn được bình chọn cao về sự chọn bộ cánh. Cô là một trong những ca sĩ xây dựng được phong cách thời trang đẹp và không nhàm chán trong mắt công chúng. Dù rằng tham gia showbiz nhiều năm nhưng số lần cô mắc lỗi chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hình ảnh khiến nữ ca sĩ bị đánh giá là sến khi liên kết sự nổi trội của màu đỏ với hoạ tiết da báo khiến người đối diện "loạn sắc".

Áo xuyên thấu ren câu kết quần bó chẽn khiến cô không được bình chọn cao.

Khi tham gia làm Giám khảo chương trình  Yếu tố bí mật, Hồ Ngọc Hà đã có lựa chọn sai lầm với đồ màu tím rườm rà. Áo khoác cá tính chẳng hề ăn nhập với bộ váy, giày ánh kim "chọi" với màu đồ có thể nói làm hình ảnh thảm hoạ nhất của cô.

2. Phạm Hương

Khi Phạm Hương bắt đầu được nhiều người biết tới là lúc thời trang đi theo thiên hướng đơn giản. Dễ chơi là ưu thế giúp người mặc ít mắc lỗi hơn. Tuy vậy, người đẹp đất Cảng cũng có đôi lần lọt danh sách Sao mặc xấu.

Bộ váy hàng hiệu đắt đỏ của Phạm Hương không nhận được đánh giá cao. Nhiều người cho rằng mẫu váy quá loè loẹt và phom dáng khiến chủ nhân trở thành nặng nề.

Hình ảnh Phạm Hương bị bình chọn chưa xứng tầm khi lựa chọn quần hoa với áo bèo nhúm có phần lỗi mốt.

Chiều cao của cô như bị chia thành 3 khúc và khá nặng nề, không thích hợp mắt khi chọn lựa áo lông mặc váy mỏng dính.

3. Lan Khuê

Với kinh nghiệm trong vai trò làm mẫu và làm việc trong ngành thời trang, Lan Khuê cũng là người đẹp có đẳng cấp khá tuyệt hảo. Chỉ ít lần cô mắc vài lỗi nhỏ khiến hình ảnh chưa thực thụ tuyệt vời.

Thử chăm sóc hình ảnh với phong cách menswear cá tính nhưng Lan Khuê bị nhận xét chưa "tới" khi chọn lựa phụ kiện điệu đà nơi cổ lỗ áo.

Mẫu váy dạ hội có mẫu mã không thích mắt, đính kết chưa hài hoà trên nền vải kém sang của Lan Khuê không thật sự là chọn lựa hay.

Phần tay áo lông chưa tôn lên được vóc dáng mảnh mai của Lan Khuê, bông hoa cài áo cũng chưa đủ sức hút cho bộ váy.


Xem nhiều hơn: New Hoi An City

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email