Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Đại dương Ngọc Hà nói Mai Ngô Đừng nghĩ mình là cái rốn của thiên hà

Ở tập trước, Mai Ngô và Thiên An bất ngờ rơi vào top nguy khốn. Trong phòng loại bỏ, hai thí sinh này đã có những tâm sự sống động để thuyết phục Biển Ngọc Hà cho bản thân thời cơ ở lại với chương trình. Và ở tập này, Huấn luyện viên Biển Ngọc Hà buộc phải đưa ra sự chọn lựa của mình, và cô đã chọn Mai Ngô là người đi tiếp.

Với Mai Ngô, trái lại với hình ảnh một cô nàng mạnh bạo, cá tính, trước tình thế có thể ra về, cô đã khóc rất nhiều khia san sẻ những gian khổ từ việc tập luyện đến mức xỉu tới để đến được với The Face bằng một sự nghiêm túc thật sự.

Chân dài sinh năm 1995 cho biết: “Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi sau cuối em nhập cuộc và sẽ không còn một cuộc thi vô tư nào nữa đối với em.”

An Nguy cũng có những trải lòng với nữ Huấn luyện viên Biển Ngọc Hà rằng: “Như chị biết rồi đầy, thứ nhất em tham gia chương trình này là để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Thứ hai là để hưởng thụ vì em rất thích được hưởng thụ những điều mà mình chưa từng làm. Khi em tham gia chương trình thì có rất nhiều người nói em không thích hợp. Điều đó càng làm em muốn nhập cuộc hơn”

Mai Ngô và An Nguy phải đối diện với HLV Đại dương Ngọc Hà trong phòng loại trừ.

Hà Hồ đã phải đưa ra quyết định gian truân khi loại An Nguy khỏi chương trình. Biển Ngọc Hà cũng đã có những lời nhận xét rất thẳng thắn đối với An Nguy, cô nói " Lúc thì em lơ đãng, lúc thì em lại tỏ ra bất cần.

 Đối với Mai Ngô cô cũng dành tình cảm và cảm thông với cô gái này, Hà Đại dương cũng mong Mai "đừng nghĩ mình là cái rốn của ngoài hành tinh". Tuy nhiên ngừoi đẹp cho rằng Mai Ngô thật sự xứng đáng ở lại cuộc thi với những nổ lực không ngừng nghỉ.

An Nguy chú ý lắng nghe những lời nhận xét từ đàn chị.

Mai Ngô liên tiếp rơi nước mắt trong phòng loại bỏ.

Hai thí sinh hot nhất The Face vn đã có những san sớt chân thực trước Đại dương Ngọc Hà.

An Nguy nghẹn ngào khi phải nói lời chia tay chương trình.

Nhưng Thiên An vẫn còn thời cơ để quay lại chương trình trong đêm bình thường kết, nhờ vào lượt bình chọn từ người theo dõi. Hiện tại cô cũng là người có số lượng bình chọn cao nhất trong các thí sinh.


Có thể bạn quan tâm: New Hội An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email