Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Trải nghiệm đẳng cấp tại căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng tại Condotel Vũng Tàu


Nếu bạn muốn đi du lịch tại những vùng biển đặc trưng hấp dẫn, mang đậm giai điệu biển sôi động, hào hứng thì du lịch biển Vũng Tàu là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Du lịch Vũng Tàu, bạn sẽ được tận hưởng những giá trị nghỉ dưỡng thú vị và hấp dẫn với Condotel Vũng Tàu – loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng với những tiện ích hoàn hảo.

Vị trí hoàn hảo, view đẹp, cảnh quan thơ mộng

Căn hộ Condotel Melody Vũng Tàu tọa lạc tại giao lộ Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám. Nằm sát hồ Bàu Sen, căn hộ Melody Vũng Tàu được hưởng cảnh quan tuyệt vời với sự thơ mộng, thanh bình và được bao phủ bởi cảnh quan sinh động, tươi mát.
Dự án Melody Vũng Tàu
Dự án Melody Vũng Tàu


Thiết kế căn hộ Condotel Vũng Tàu đẳng cấp sang trọng

Melody Vũng Tàu thiết kế bao gồm 840 căn hộ khách sạn cao cấp. Các căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại với những chi tiết thiết kế. Các đồ đạc nội thất bên trong được trang bị bởi nội thất cao cấp đem đến sự tiện ích hoàn hảo. Điều đặc biệt là condotel, khác biệt với khách sạn thông thường, là condotel vũng tàu Melody được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, và đầy đủ các nội thất, đồ dùng nhà bếp để khách hàng có thể tự mình chuẩn bị bữa ăn ấm cúng gần gũi cho gia đình. Đây thực sự là một điểm mới lạ rất hấp dẫn đối với khách hàng. Condotel Vũng Tàu vẫn có những dịch vụ khách sạn tiện ích như đặt phòng, dọn phòng, giặt đồ…Thiết kế các căn hộ từ 1 -2 -3 phòng ngủ, vô cùng thuận tiện cho việc lựa chọn căn hộ thích hợp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tích hợp những tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao

Trải nghiệm cuộc sống tiêu chuẩn với hệ thống tiện ích hoàn thiện lý tưởng. Hệ thông siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, bể bơi….Xung quan dự án còn có các tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Đến với Condotel Vũng Tàu, bạn sẽ có những giây phút nghỉ dưỡng đẳng cấp khó quên.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email