Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Lý do New Hội An City trở thành điểm đầu tư hấp dẫn

New Hội An City là một trong những dự án BĐS tiên phong tại Hội An. Mang nhiều tiềm năng phát triển, New Hội An City đang trở thành điểm đầu tư hấp dẫn của thị trường bất động sản.

Về lãi vốn:
Condotel mặt biển tại Việt Nam là rất khan hiếm, đặc biệt là những nơi tuyệt đẹp như biển An Bàng thì lại càng khan hiếm.
Nhu cầu nghỉ dưỡng và sở hữu Condotel ngày càng gia tăng nên giá bán của New Hoi An City sẽ tăng mạnh trong thời gian tới do sự khan hiếm vô cùng của Condotel biển. (các Condotel khác trên thị trường hầu hết nằm trong phố).
Người nước ngoài đang đổ tiền vào mua bất động sản Việt Nam và bất động sản du lịch chính là kênh thu hút mạnh nhất. khiến cho giá bán sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.
Về dòng tiền
Cam kết sinh lời lên đến 9%/năm trong vòng 5 năm liên tiếp và cam kết thuê lại dài hạn.
Dòng tiền của New Hoi An City so với các căn hộ chung cư trong phố sẽ cao hơn từ 2-3 lần.
Du khách đến Hội An ngày càng tăng trưởng, tuy nhiên Hội An còn rất thiếu các trung tâm mua sắm và ẩm thực đẳng cấp, những cụm khách sạn đón được các đoàn du khách lớn, dịch vụ còn chưa đáp ứng được… New Hoi An City ra đời nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu, mọi du khách khó tình nhất và định hướng trở thành thủ phủ du lịch Việt Nam nên lượng du khách đến với New Hoi An City là rất đông và tăng trưởng bền vững.
Không chỉ dựa vào điều kiện thuận lợi có sẵn, chủ đầu tư còn ký với hãng du lịch lớn nhất Đông Âu để đưa về New Hoi An City 200.000 lượt khách mỗi năm. Thế nên dòng tiền của New Hoi An City luôn được đảm bảo và tăng trưởng bền vững


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Nhận theo dõi qua Email